Bạn có biết: Những công nghệ tủ lạnh Hitachi tuyệt vời bạn nên tham khảo

Rate this post

Cùng Bảo hành Hitachi tham khảo những công nghệ tủ lạnh Hitachi tuyệt vời 

Tủ lạnh Hitachi với những công nghệ hiện đại siêu việt giúp giữ sự tươi mới, dài lâu cho thực phẩm của bạn và bảo toàn trọn vẹn hương vị. Bạn quá quen với thương hiệu Hitachi mà tủ lạnh Hitachi là một trong số sản phẩm bạn ưa chuộng, nhưng bạn đã hiểu biết về những công nghệ tủ lạnh hitachi tuyệt vời được trang bị. Cùng điểm mặt và gọi tên cụ thể trong bài viết tổng hợp dưới đây nhé, hẳn bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích nếu đang dự định sở hữu một sản phẩm tủ lạnh đến từ Hitachi. Nào cùng tìm hiểu chi tiết!

Sẽ tuyệt vời hơn khi thực phẩm, thức ăn và đồ uống của gia đình được bảo quản trong một môi trường làm lạnh lý tưởng của tủ lạnh Hitachi. Có những công nghệ được trang bị mà bạn sẽ thực sự hài lòng với công năng của nó. Đó là gì? Bạn sẽ được biết ngay sau đây:

Hệ thống quạt kép được tích hợp trên tủ lạnh Hitachi

Hệ thống làm lạnh thế hệ mới được Hitachi cải tiến, nâng cấp theo tiêu chuẩn tiết kiệm nhưng vận hành với hiệu suất mạnh mẽ. Sự kết hợp giữa máy nén Inverter cùng hệ thống quạt kép giúp thực phẩm làm lạnh nhanh hơn, hạn chế sự lãng phí tiêu thụ năng lượng.

Bạn có biết: Những công nghệ tủ lạnh Hitachi tuyệt vời bạn nên tham khảo

Hệ thống quạt kép của công nghệ tủ lạnh Hitachi giúp ngăn đá cùng ngăn mát làm lạnh nhanh, hiệu quả và ổn định, hơi lạnh được luân chuyển từ trên ngăn đông xuống ngăn mát rồi di chuyển lên trên.

Làm lạnh tối đa với công nghệ Hitachi Frost Recycling

Hitachi Frost Recycling là công nghệ được hãng Hitachi tích hợp cho các dòng tủ lạnh có dung tích lớn. Đây được đánh giá là một trong những công nghệ sáng tạo. Công nghệ tái sử dụng khí lạnh này giúp không khí bên trong được phân bố đồng đều hơn. Khi tủ lạnh đạt đến một nhiệt độ phù hợp, máy nén của tủ sẽ tự động tắt đi, tuyết trên dàn lạnh được tận dụng giữ nhiệt độ luôn thấp.

Điểm nhấn đặc biệt nhất là công nghệ Frost Recycling không sử dụng máy nén nên giúp tiết kiệm điện năng đáng kể cho tủ lạnh. Một cách mà hãng Hitachi góp phần bảo vệ môi trường.

Delicious Freezing, chức năng cấp đông nhanh

Delicious Freezing giúp cấp đông thực phẩm nhanh gấp 3 lần, thực phẩm được lưu trữ bên trong khay nhôm Cấp đông tươi ngon/ Delicious Freezing làm lạnh nhanh hơn (vì kim loại có khả năng dẫn nhiệt tốt). Khi bị làm lạnh nhanh, tinh thể băng bị ức chế phát triển, tinh thể đá được giữ ở kích thước nhỏ. Quá trình này sẽ giúp thực phẩm khi rã đông không bị phá vỡ cấu trúc tế bào, bảo toàn vị tươi ngon như ban đầu.

Cảm biến con người Eco

Cảm biến con người Eco, không phải là công nghệ làm lạnh mới nhất, mà cảm biến được trang bị nhận biết khi người sử dụng ở gần tủ lạnh để tự động bật/tắt chế độ tiết kiệm năng lượng.

Tính năng này thực sự hữu ích nếu bạn phải vắng xa nhà trong một thời gian dài.

Nổi bật với ngăn chân không

Việc trang bị ngăn chân không của nhà sản xuất  giúp người dùng có cơ hội được lưu trữ thực phẩm trong môi trường áp suất chân không 0,8 atm, rất thuận tiện cho việc kéo dài thời gian dự trữ. Công nghệ này được đánh giá là công nghệ bảo quản hiện đại nhất.

Đặc biệt, công nghệ bảo quản quang hóa sử dụng ánh sáng từ đèn Led giúp ngăn chặn quá trình trao đổi khí, nguyên nhân dẫn đến làm mất dưỡng chất rau quả, hạn chế sự phân hủy protein trong thịt cá, giúp kháng khuẩn, khử mùi, giữ sự trong lành cho không gian bên trong tủ.

Bên cạnh đó, ngăn chân không còn trang bị thêm bộ phận cảm biến có thể nhận biết, điều chỉnh nhiệt độ một cách tự động, phù hợp cho từng loại thực phẩm để bảo quản chúng trong điều kiện tốt nhất.

Công nghệ khử mùi mạnh mẽ

Tủ lạnh Hitachi có tốt không? Với công nghệ Nano Titanium sử dụng chất xúc tác TiO2 khử mùi, kháng khuẩn cực tốt, giúp cho thực phẩm được bảo quản trong môi trường trong lành nhất.

Ngoài ra, bộ lọc 3 lớp Triple Power giúp loại bỏ đến 7 thành phần mùi như Acetic Acid, Hexanal, Propanal, Trimethylamine, Acetaldehyde, Methyl Mercaptan, Ammonia. Hơn thế, việc kết hợp các tính chất than hoạt tính, Zeolite, Mangan Oxide nên giúp giảm đáng kể tỉ lệ mùi. Vi khuẩn trong bộ lọc sẽ được tiêu diệt sau 24 giờ, giúp thực phẩm và môi trường bên trong tủ không bị ám mùi.

Các công nghệ làm lạnh khác

-Công nghệ Minus Zero: Vì được trang bị tấm nhôm bức xạ nhiệt có khả năng thu/phát không khí lạnh bên trong tủ lạnh nhiều hơn nhưng vẫn không làm thay đổi điện năng tiêu thụ, giúp duy trì độ tươi ngon và dinh dưỡng trong thực phẩm.

– Công nghệ Air Jet Flow: Công nghệ làm lạnh này được trang bị cho các dòng tủ lạnh với dung tích nhỏ, Air Jet Flow sử dụng những ô thông gió đẩy phần khí lạnh luân chuyển khắp mọi vị trí bên trong ngăn tủ, giúp làm lạnh hiệu quả hơn.

Không chỉ được trang bị các công nghệ trên mà tủ lạnh Hitachi còn tích hợp và thiết kế nhiều tính năng ưu việt khác. Bạn cần sự tư vấn về cách dùng, hoặc nhờ đến sự trợ giúp khi tủ lạnh bị hư, gặp vấn đề và cần sửa chữa vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Chắc chắn những công nghệ tủ lạnh hitachi có sẽ mang lại những trải nghiệm sử dụng thực sự tuyệt vời. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết và click vào tại đây: Sửa tủ lạnh Electrolux nếu đang có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ hãng.

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0988 177 888