Bảo hành tủ lạnh Hitachi tại tpHCM chính hãng

Dù chất lượng nhưng trong quá trình sử dụng tủ lạnh Hitachi cũng không tránh khỏi những sự cố kỹ thuật, mà nguyên nhân có thể đến từ nhà sản xuất. Vậy phải làm thế nào để được hỗ trợ bảo hành nếu tủ lạnh Hitachi bạn mới mua và sử dụng gặp phải những tình huống này? Hãy theo dõi bài viết để nắm được những quy định trong chính sách bảo hành cụ thể của hãng Hitachi cũng như tìm địa chỉ bảo hành tủ lạnh hitachi tại tphcm chính hãng.

Tủ lạnh Hitachi với những công nghệ thông minh, hiện đại, giúp giữ thực phẩm luôn được tươi mới, lâu hơn và bảo toàn trọn vẹn hương vị tuyệt vời. Thế nhưng càng tuyệt vời hơn nữa, khi sản phẩm được hỗ trợ với một chính sách bảo hành chu đáo. Bảo hành sản phẩm được tạo ra để khách hàng an tâm hơn khi mua sản phẩm. Để biết rõ hơn mời bạn tìm hiểu quy định bảo hành tủ lạnh hitachi ngay sau đây nhé!

Quy định bảo hành tủ lạnh Hitachi của hãng Hitachi

Không phải trường hợp hỏng hóc nào cũng sẽ được hỗ trợ bảo hành chính hãng. Do đó, để đươc bảo hành, tủ lạnh Hitachi của bạn phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn đúng theo quy định của hãng. Cụ thể như sau:

Bảo hành tủ lạnh Hitachi tại tpHCM chính hãng

Điều kiện bảo hành tủ lạnh Hitachi miễn phí:

Tủ lạnh Hitachi được phân phối chính thức bởi hãng Hitachi tại thị trường Việt Nam. Tủ lạnh Hitachi vẫn còn trong thời hạn bảo hành và đầy đủ giấy tờ bảo hành hay tủ phát sinh các sự cố hư hỏng do lỗi từ nhà sản xuất.

Những trường hợp tủ Hitachi không nằm trong chế độ bảo hành

Nếu tủ lạnh Hitachi của bạn nằm trong một trong những trường hợp sau sẽ không được hãng hỗ trợ bảo hành miễn phí. Tuy nhiên bạn có thể liên hệ đến các dịch vụ sửa tủ lạnh & bảo hành tủ lạnh hitachi tại tphcm để nhanh chóng khắc phục vấn đề.

-Tủ lạnh Hitachi hết thời gian bảo hành theo quy định của hãng.

-Tủ lạnh Hitachi hư hỏng do cách sử dụng, bị chập điện, cháy nổ hoặc các tác động bên ngoài khác.

-Tủ lạnh Hitachi không được phân phối tại thị trường Việt Nam hoặc tủ lạnh đã được sửa chữa từ bên ngoài nhưng không thuộc phạm vi bảo hành của hãng.

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Hitachi ngoài bảo hành tại trung tâm Bảo hành Hitachi

Nếu tủ lạnh Hitachi của bạn không được hỗ trợ bảo hành, cũng đừng quá lo lắng, hãy liên hệ đến các trung tâm dịch vụ sửa chữa uy tín tại tp.HCM như trung tâm bảo hành Hitachi, nhân viên trung tâm sẽ tư vấn cụ thể về từng trường hợp lỗi hỏng để nhanh chóng khắc phục vấn đề. Bạn sẽ phải chi trả chi phí sửa chữa nhưng hãy hoàn toàn an tâm vì chúng tôi cung cấp dịch vụ với giá cả phải chăng nhất.

Hơn thế, với gần 10 năm hoạt động và phục vụ trong ngành dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, đặc biệt là dòng tủ lạnh Hitachi, trung tâm Bảo hành Hitachi đảm bảo mang đến một dịch vụ sửa chữa chất lượng, cam kết thay thế linh kiện 100% chính hãng, hỗ trợ bảo hành theo tiêu chuẩn hãng với các linh kiện đã được thay thế mới của tủ lạnh Hitachi.

Sở hữu một đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm dày dặn, am hiểu chuyên môn tốt cùng với sự hỗ trợ của khí cụ, dụng cụ thiết bị hiện đại nhanh chóng tìm ra lỗi hỏng và đưa ra biện pháp xử lý tốt nhất, hiệu quả và tiết kiệm.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số 086 999 1234 khi cần tìm dịch vụ hỗ trợ sửa chữa ngoài  bảo hành tủ lạnh hitachi tại tphcm. Trung tâm phục vụ sẵn sàng mọi khách hàng từ cá nhân đến các đơn vị, cơ sở sản xuất, doanh nghiệp (Sẵn sàng đưa hóa đơn VAT nếu quý khách cần). Hy vọng những thông tin trên đây giúp bạn nắm rõ hơn về quy định bảo hành của hãng Hitachi để biết được tủ lạnh được chấp nhận hay bị từ chối bảo hành. Chúc bạn nhanh chóng khắc phục lỗi thành công!

 

 

Chat

error: Content is protected !!
086.999.1234