Block tủ lạnh Hitachi Inverter

5/5 - (6 bình chọn)

Cùng Bảo hành Hitachi tìm hiểu về block tủ lạnh Hitachi Inverter

Máy nén hay block tủ lạnh hitachi inverter sử dụng công nghệ biến tần (Inverter) giúp tiết kiệm điện năng, tăng hiệu suất hoạt động và giữ độ lạnh ổn định hơn. Vậy loại máy nén sử dụng công nghệ biến tần có sự khác biệt như thế nào đối với loại máy nén thông thường, hãy cùng Bảo hành Hitachi tìm hiểu về điều đó trong nội dung bài viết hôm nay.

Block tủ lạnh inverter có gì khác biệt?

Nếu bạn đang tìm kiếm tủ lạnh Hitach Inverter, hẳn có thể bắt gặp lời giới thiệu sử dụng block tủ lạnh hitachi inverter ( máy nén biến tần).

Vậy loại máy nén biến tần này có khác biệt với dòng máy nén thông thường?

Máy nén hay còn gọi là block, b lốc là một bộ phận của tủ lạnh, bộ phận này có chức năng chuyển đổi chất làm lạnh (gas) từ khí sang lỏng. Nó hoạt động theo nhiệt độ bên trong tủ lạnh, nghĩa là máy nén sẽ chạy hết tốc độ để làm lạnh và dừng lại hoàn toàn khi đã đủ nhiệt độ.

Tuy nhiên, block inverter sẽ không dừng lại hoàn toàn, mà chúng sẽ chạy ở tốc độ chậm để duy trì nhiệt độ cần thiết. Khi cần làm lạnh, block biến tần này sẽ khởi động chậm lại, sau đó tăng tốc độ cho đến khi đạt được mức nhiệt mong muốn sẽ giảm tốc độ xuống.

Block tủ lạnh Hitachi Inverter

So với block thông thường, block sử dụng công nghệ biến tận có một số lợi ích:

-Đạt hiệu suất năng lượng: Block chạy ổn định hơn, tốc độ được kiểm soát nên sử dụng năng lượng một cách đáng kể.

-Độ bền: Block sẽ bị hao mòn nhiều nhất ở giai đoạn khởi động. Tuy nhiên, vì block inverter có tốc độ khởi động từ chậm mới tăng dần, do đó giúp giảm nguy cơ hỏng hóc hơn.

-Dự trữ thực phẩm tươi mới hơn: Vì block inverter không dừng hoàn toàn, chỉ hoạt động chậm lại nên nhiệt độ tủ lạnh bên trong ổn định hơn, thực phẩm được bảo quản ở điều kiện tốt hơn.

-Hoạt động yên tĩnh hơn: Mức độ ồn của máy nén tủ lạnh inverter thấp hơn.

Dịch vụ thay lốc tủ lạnh Hitachi inverter

Độ bền của tủ lạnh Hitachi và máy nén Inverter được đảm bảo, nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà trong quá trình sử dụng máy nén/block có những biểu hiện bị hư hỏng, bạn phải sửa chữa thay block tủ lạnh hitachi mới có thể đảm bảo được tủ lạnh hoạt động tốt nhất.

Bạn không nên tự mua máy nén mới và thực hiện các thao tác xử lý nếu bạn không phải là kỹ thuật viên có chuyên môn về tủ lạnh. Bởi điều này có thể làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác, tuổi thọ của tủ lạnh, thậm chí còn có nguy cơ mất an toàn cao.

Hãy liên hệ một chuyên gia về kỹ thuật sửa chữa thiết bị điện lạnh, đủ kinh nghiệm, đủ sự am hiểu về tủ lạnh cũng như có sự trang bị thiết bị chuyên dụng đầy đủ để xử lý thay thế block tủ lạnh.

Giá để thay thế cho máy nén/block tủ lạnh khá đắt, tuy nhiên bên dịch vụ sẽ tùy vào tình trạng của máy nén mà sẽ tiến hành sửa chữa thay vì thay mới hoàn toàn.

Do vậy, bạn nên liên hệ đến các địa chỉ sửa chữa uy tín và đáng tin cậy để đảm bảo chi phí dịch vụ hợp lý nhất.

Việc khắc phục máy nén/block tủ lạnh bị hư nên được thực hiện ngay, vì tủ lạnh sẽ bị ảnh hưởng bởi sự cố này, tủ không lạnh thậm chí không chạy.

Hãy gọi ngay đến số điện thoại 086 999 1234 – Trung tâm Bảo hành Hitachi chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn với chi phí dịch vụ cực kỳ ưu đãi. Đến với dịch vụ chúng tôi luôn đảm bảo:

+Báo giá minh bạch và rõ ràng.

+Hỗ trợ sửa chữa và bảo hành tận nơi.

+Có bảo hành chính hãng.

+Dịch vụ sẵn sàng làm việc kể cả ngày nghỉ lễ hay ngoài giờ hành chính.

Đường dây hotline 086 999 1234 của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp 24/7, hãy gọi ngay khi tủ lạnh Hitachi của bạn có vấn đề.

Bạn đã tham khảo được những thông tin hữu ích về block tủ lạnh hitachi inverter qua nội dung trên. Bảo hành Hitachi chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và chia sẻ nhiều hơn nữa những bài viết hay về tủ lạnh Hitachi cũng như các thiết bị Hitachi khác, đừng quên cập nhật tin tức để được đọc những bài viết hay khác nhé. Ngoài ra, mời bạn tham khảo thêm về tình trạng: Máy nén tủ lạnh Electrolux hoạt động liên tục để biết được nguyên nhân gây ra vấn đề này.

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
086.999.1234