Cach sua chua may giat hitachi cua ban khi bi hong 2

Cách sửa chữa máy giặt Hitachi của bạn khi bị hỏng

Học cách sửa chữa máy giặt Hitachi của bạn khi bị hỏng cùng Bảo hành Hitachi

Hầu như bạn không nghĩ đến hoạt động của máy giặt đến khi chúng xảy ra sự cố. Quần áo đã giặt nhưng vẫn không sạch, máy giặt không quay hay không chịu xả nước…Tóm lại, về cơ bản máy giặt đã giảm hiệu suất hoạt động ở mức cao nhất, tạm ngưng hay hoàn toàn ngưng hoạt động. Vậy cách sửa chữa máy giặt Hitachi khi bị hỏng như thế nào? Những gì bạn cần đều được chia sẻ cụ thể trong bài viết dưới đây.

Đối với một chiếc máy giặt làm việc chăm chỉ, không có gì ngạc nhiên khi máy giặt Hitachi báo lỗi ed, hay hiệu suất hoạt động giảm đi dẫn đến tình trạng quần áo được giặt không đủ sạch.

Không phải hầu hết những công việc sửa chữa đều yêu cầu dụng cụ phức tạp. Đôi khi chúng có thể thực hiện bởi chủ nhà có kỹ năng sửa chữa máy giặt bị hạn chế. Tuy nhiên, bạn không nên tự ý xử lý nếu chúng đòi hỏi phải có sự can thiệp bên trong máy. hãy nhanh chóng liên hệ với trung tâm và yêu cầu dịch vụ sửa chữa. Đó là một trong những lời khuyên dành cho bạn.

sua may giat hitachi chinh hang

Cân nhắc sự an toàn:

 • Nếu tiến hành sửa chữa, bất kể việc sửa chữa đơn giản nhất, hãy luôn rút phích cắm điện trước khi thực hiện.
 • Nên nhớ rằng máy giặt có trọng lượng rất nặng và chúng có thể bị lật. Do đó không di chuyển, nghiêng máy giặt mà không có sự trợ giúp.
 • Không cố gắng sử dụng máy giặt đến khi lỗi được giải quyết.
 • Đặt dịch vụ sửa chữa nếu các thao tác xử lý nằm ngoài khả năng của bạn.

Tham khảo cách sửa chữa máy giặt Hitachi

Cách sửa máy giặt Hitachi không khởi động được:

sua may giat hitachi uy tin chinh hang

Đây là lỗi cơ bản nhất của mọi sự cố máy giặt, máy sẽ không khởi động dù bạn đã nhấn nút Turn On. Nếu máy giặt không có bất cứ sự phản hồi nào, bạn hãy thử:

 1. Đảm bảo rằng máy giặt đã được cắm điện. Hãy kiểm tra dây nguồn phía sau của máy giặt để đảm bảo chúng đã được cắm chặt vào ổ điện. Có thể do phích cắm bị lỏng hay dây nguồn vô tình rút ra ngoài.
 2. Kiểm tra nắp/cửa máy giặt đã được đóng hay chưa. Máy giặt có thể sẽ không hoạt động nếu công tắc cửa chưa được chốt vì cửa chưa được đóng kín. Hãy mở cửa và đóng chúng lại, khi bạn nghe được tích click đồng nghĩa với việc chốt cửa đã được khóa. Nhưng máy giặt vẫn không hoạt động, có thể do bị hỏng chốt cửa. Bạn cần thay công tắc cửa hoặc sửa chữa.
 3. Kiểm tra kỹ thuật. Nếu những nguyên nhân trên không phải vấn đề, Tình trạng máy giặt Hitachi không khởi động được có thể do đã hư động cơ hay bo mạch. Tuy nhiên để biết chính xác vấn đề sẽ cần phải kiểm tra bên trong máy giặt. Hãy sớm liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt Hitachi để được hỗ trợ.

Cách sửa máy giặt không giặt sạch quần áo:

Cach sua chua may giat hitachi cua ban khi bi hong voi bao hanh hitachi

Máy giặt không giặt sạch quần áo – một trong những vấn đề khó chịu, vì bạn chỉ nhận ra khi thiết bị đã chạy hết một chu trình, bạn mở cửa và lấy quần áo ra để phơi, nhưng chúng dính đầy sơ vải, các mảnh vụn hay dấu gỉ sét…Hãy kiểm tra ngay và thực hiện các vấn đề nếu bạn không muốn tình trạng này lặp lại thêm lần nữa.

 1. Kiểm tra máy giặt Hitachi có đang quá tải. Một máy giặt chứa quá đầy quần áo sẽ không đủ không gian để nước xả sạch cặn bẩn hay chất tẩy rửa ra ngoài. Do vậy, hãy giặt chúng đúng với khối lượng tiêu chuẩn. Tham khảo hướng dẫn sử dụng để biết các mức tải cụ thể ở máy giặt Hitachi mà bạn đang sử dụng.
 2. Điều chỉnh lại lượng chất tẩy rửa. Với sự cố này, bạn không phải sửa chữa máy giặt, mà hãy điều chỉnh lại liều lượng chất tẩy rửa. Sử dụng quá nhiều bột giặt có thể làm quần áo dính cặn, không tẩy sạch bọt.
 3. Vệ sinh lồng giặt và kiểm tra gioăng cửa. Nếu lồng giặt hay gioăng không được vệ sinh thường xuyên, chúng có thể là nguyên nhân quần áo bị dính bẩn. Hãy vệ sinh lồng giặt thường xuyên, kiểm tra từng nếp gấp của gioăng cửa để làm sạch. Đồng thời mở cửa máy giặt sau khi sử dụng.

Sửa máy giặt Hitachi không xả nước:

sua may giat hitachi khong xa nuoc

sua chua may giat hitachi

Nhiều chủ nhà hẳn đã có những trải nghiệm rất khó chịu khi nhấp nắp hay mở cửa máy giặt nhưng phát hiện quần áo nổi trong lồng giặt chứa đầy nước. Nguyên nhân của vấn đề có thể là do:

 1. Máy bơm bị kẹt. Máy bơm có thể không hoạt động do bị kẹt cánh bơm (mảnh vải hay một số vật dụng khác rơi ra trong quá trình giặt). Do vậy, cần kiểm tra xem có sự tắc nghẽn trong máy bơm hay không. Nếu có hãy loại bỏ chúng. Tuy nhiên, nếu máy bơm không bị tắc nghẽn nhưng vẫn không hoạt động, có thể là do máy bơm bị om cuộn, chết cuộn. Sẽ cần phải sửa chữa vấn đề để khắc phục sự cố xảy ra. Hãy liên hệ dịch vụ sửa chữa để hỗ trợ.
 2. Kiểm tra ống thoát nước. Cách xóa lỗi máy giặt Hitachi không xả nước là bạn hãy kiểm tra ống thoát nước. Vì chúng có thể là nguyên nhân của vấn đề, ống nước bị xoắn, gập lại hay bị tắc nghẽn bên trong vì bám cặn quá nhiều. Bạn nên vệ sinh đường ống thoát nước thải, kéo chúng thẳng lại nếu chúng bị xoắn hoặc gập đôi.

Bài viết chỉ liệt kê một trong những lỗi cơ bản xảy ra ở máy giặt Hitachi. Bạn có thể tham khảo cách sửa chữa máy giặt hitachi như trong bài viết gợi ý, hoặc gọi đến hotline 0869 99 1234 nếu cần sự tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ kỹ thuật viên Bảo hành Hitachi. Các vấn đề xảy ra sẽ được giải quyết với giải pháp tốt nhất. Hoặc truy cập vào địa chỉ tại đây nếu bạn có nhu cầu và cần tìm hiểu về kinh nghiệm sửa chữa máy giặt.

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết.

Bạn cần sửa máy giặt các hãng khác xin tham khảo thêm các dịch vụ dưới đây

Sua may giat electrolux chinh hang dich vu hang

Sửa máy giặt Electrolux

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux. Dịch vụ có tại Hà Nội & Tp Hồ Chí Minh. Và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

sửa máy giặt Electrolux
sua may giat samsung

Sửa máy giặt Samsung

Dịch vụ sửa máy giặt Samsung. Dịch vụ có tại Hà Nội & Tp Hồ Chí Minh. Và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Sửa máy giặt Samsung
sua may giat lg

Sửa máy giặt LG

Dịch vụ sửa máy giặt LG chính hãng. Dịch vụ uy tín có tại Hà Nội & Tp Hồ Chí Minh. Và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

sửa máy giặt lg
dich vu sua may giat bosch uy tin

Sửa máy giặt Bosch

Dịch vụ sửa máy giặt Bosch chính hãng. Dịch vụ có tại Hà Nội & Tp Hồ Chí Minh. Và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Sửa máy giặt Bosch

 

TRUNG TÂM BẢO HÀNH HITACHI HÀ NỘI Hotiline: (24/7, 365 ngày / năm)Các Trạm Bảo Hành - Sửa Chữa Hitachi
[/section]
TRUNG TÂM BẢO HÀNH HITACHI TP HỒ CHÍ MINH Hotiline: (24/7, 365 ngày / năm)Các Trạm Bảo Hành - Sửa Chữa Hitachi
TRUNG TÂM BẢO HÀNH HITACHI TP HẢI PHÒNG Hotiline: (24/7, 365 ngày / năm)Các Trạm Bảo Hành - Sửa Chữa Hitachi
TRUNG TÂM BẢO HÀNH HITACHI TP HẢI DƯƠNG Hotiline: (24/7, 365 ngày / năm)Các Trạm Bảo Hành - Sửa Chữa Hitachi
TRUNG TÂM BẢO HÀNH HITACHI TP HƯNG YÊN Hotiline: (24/7, 365 ngày / năm)Các Trạm Bảo Hành - Sửa Chữa Hitachi
TRUNG TÂM BẢO HÀNH HITACHI BẮC NINH Hotiline: (24/7, 365 ngày / năm)Các Trạm Bảo Hành - Sửa Chữa Hitachi
TRUNG TÂM BẢO HÀNH HITACHI BÌNH DƯƠNG Hotiline: (24/7, 365 ngày / năm)Các Trạm Bảo Hành - Sửa Chữa Hitachi
TRUNG TÂM BẢO HÀNH HITACHI ĐỒNG NAI Hotiline: (24/7, 365 ngày / năm)Các Trạm Bảo Hành - Sửa Chữa Hitachi
TRUNG TÂM BẢO HÀNH HITACHI TỈNH THÀNH KHÁC
error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0988177888