Dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi Side by Side R-M700EG8

Rate this post

Bảo hành tủ lạnh Hitachi giới thiệu dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi Side by Side R-M700EG8

Tủ lạnh side by side không làm đá, tủ bị mất lạnh hoàn toàn, tủ không vào điện,…là những vấn đề mà người dùng vẫn thường gặp khi sử dụng. Vậy làm sao để tìm được dịch vụ sửa tủ lạnh hitachi side by side r-m700eg8 tại Hà Nội đảm bảo được uy tín và chất lượng? Bảo hành tủ lạnh Hitachi sẽ tổng hợp những lỗi hỏng mà tủ hay gặp cũng như cách thức liên hệ dịch vụ sửa chữa đáng tin cậy. Cùng theo dõi chi tiết ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Những lỗi hỏng thường gặp ở dòng tủ lạnh Hitachi Side by Side R-M700EG8

Tủ lạnh bị tắc ẩm

-Dấu hiệu cơ bản nhất cho tình trạng tủ lạnh bị tắc ẩm đó là đó là tình trạng tủ lạnh hoạt động kém hiệu quả, quá trình làm lạnh không diễn ra liên tục khiến tủ kém lạnh hay dàn nóng có mức nhiệt nóng gấp đôi bình thường. Nguyên nhân chính dẫn đến vấn đề tủ lạnh bị tắc ẩm là do hơi nước vẫn còn đọng bên trong đường ống gas ( do không được quá trình hút chân không không tốt) trên dàn nóng, dàn lạnh.

-Vậy làm sao để sửa tủ lạnh hitachi side by side r-m700eg8 bị tắc ẩm này? Phương án xử lý hiệu quả nhất chính là tiến hành xả gas còn trong hệ thống, tiếp tục thực hiện nạp gas, thay mới phin lọc, thay dầu nhớt, vệ sinh dàn khí ni tơ. Để quy trình nạp gas đúng kỹ thuật và an toàn cũng như thực hiện các khâu khắc phục khác bạn nên lựa chọn đơn vị sửa chữa uy tín để đảm bảo chất lượng.

Tủ lạnh không hoạt động nhưng đèn vẫn sáng

-Cũng có không ít trường hợp người dùng gặp phải tình trạng đèn tủ lạnh vẫn sáng nhưng tủ không hoạt động. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể do tiếp xúc giữ máy nén và téc míc không tốt, hoạt động chập chờn, dây trong máy nén bị chặn vòng hoặc bị om hoặc do tiếp xúc relay nhiệt không ổn định.

-Để khắc phục bạn nên làm sạch cuộn dây ở ngay dàn ngưng phía sau hay dưới tủ. Nếu không hiệu quả hãy tìm đến dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp vì rất có thể rơ le máy nén, bộ đếm thời gian hay bộ điều chỉnh nhiệt độ đã bị hỏng.

Block nén tủ lạnh Hitachi Side by Side R-M700EG8 có vấn đề

-Nếu block nóng hơn mức binh thường, do dòng làm việc thấy thấp hơn dòng định mức, dàn nóng đóng ngắt liên tục, tủ gây tiếng ồn khi vận hành,…thì rất có thể do block của tủ gặp vấn đề, hư hỏng. Với tình trạng lỗi này bạn tìm đến dịch vụ sửa tủ lạnh hitachi r-m700eg8 chuyên nghiệp để được kiểm tra, nếu lỗi nghiêm trọng nên thay block mới để tủ lạnh hoạt động được tốt hơn.

Tủ lạnh Hitachi Side by Side bị mất lạnh hoàn toàn

-Dù tủ vẫn có điện, đèn vẫn sáng nhưng lại không mát, những dấu hiệu này cho thấy tủ lạnh gặp phải sự cố bị mất lạnh hoàn toàn. Nguyên do dẫn đến tủ lạnh bị mất lạnh hoàn toàn có thể do hư hỏng bo mạch điều khiển hay phần cơ điện gặp sự cố. Bạn cũng nên liên hệ dịch vụ sửa chữa để họ chẩn đoán chính xác nguyên nhân và xử lý lỗi hỏng để tủ lạnh nhanh chóng được làm lạnh trở lại.

Bảo hành tủ lạnh Hitachi nhận sửa tủ lạnh Hitachi Side by Side R-M700EG8

Dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi Side by Side R-M700EG8

Dù bạn cần tiến hành xả gas hay nạp gas hoặc thay block tủ lạnh hay sửa chữa board mạch, thay mới board mạch cho dòng tủ lạnh Hitachi side by side 3 cánh R-M700EG8, dịch vụ sửa tủ lạnh hitachi side by side của Bảo hành tủ lạnh Hitachi hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhất.

Tại đây chúng tôi đảm bảo và cam kết thay thế linh kiện như board mạch hay block nén tủ lạnh hoàn toàn chính hãng và có hỗ trợ bảo hành theo quy định của hãng nên bạn hãy an tâm về chất lượng.

Giữ uy tín về chất lượng, minh bạch cho giá cả dịch vụ, kỹ thuật viên của trung tâm sẽ thông báo mức giá cụ thể sau khi chẩn đoán bệnh. Nếu không hài lòng với mức giá của dịch vụ đã báo bạn có thể từ chối không đăng ký sửa chữa, trung tâm luôn để khách hàng hoàn toàn tự quyết định.

Cần phản hồi về chất lượng dịch vụ sửa tủ lạnh hitachi side by side r-m700eg8 hoặc đăng ký lịch hẹn sửa chữa hãy liên hệ hotline 086 999 1234, kỹ thuật viên của Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitahi sẽ nhanh chóng hỗ trợ.

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0988 177 888