Dịch vụ sửa tủ lạnh nội địa Nhật Hà Nội

Rate this post

Trung tâm Bảo hành Hitachi giới thiệu dịch vụ sửa tủ lạnh nội địa Nhật Hà Nội

Rất nhiều gia đình lựa chọn sử dụng tủ lạnh nội địa Nhật vì độ bền và tuổi thọ sử dụng cao. Ngoài những tính năng tiện ích mà thiết bị mang lại thì trong quá trình sử dụng cũng gặp một số trường hợp hỏng hóc, gặp sự cố do nhiều nguyên nhân khác nhau, phần lớn là do sử dụng không tốt hay các yếu tố khác. Vậy sửa tủ lạnh nội địa nhật hà nội ở đâu để đảm bảo giá thành hợp lý và chất lượng?

Nếu đang tủ lạnh Hitachi nội địa Nhật hoặc Sharp hay Toshiba hay National, Panasonic bị hư hỏng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây, vì chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết địa chỉ chuyên sửa tủ lạnh nội địa nhật đảm bảo chất lượng tại Hà Nội.

Bảo hành Hitachi – chuyên nhận sửa tủ lạnh nội địa Nhật tại Hà Nội

Dịch vụ sửa tủ lạnh nội địa Nhật Hà Nội

Bảo hành Hitachi – một trung tâm cung cấp trọn gói các dịch vụ sửa chữa mọi dòng tủ lạnh từ thương hiệu Hitachi đến các thương hiệu nổi tiếng của Nhật như Pansonic, National, Sharp và Toshiba, đặc biệt là các dòng tủ lạnh nội địa.

Chúng tôi không tự tin tự nhận là đơn vị sửa chữa số 1 tại Hà Nội nhưng cam kết là trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa đảm bảo chất lượng và uy tín. Lựa chọn trung tâm để sửa chữa các dòng tủ lạnh nội địa đang bị hư hỏng của gia đình bạn có ba điều an tâm:

1.An tâm về chất lượng, linh kiện chính hãng

Muốn sửa chữa chất lượng đòi hỏi đội ngũ thợ kỹ thuật phải đảm bảo tay nghề và kinh nghiệm. Hai yếu tố mà kỹ thuật viên tại Bảo hành Hitachi hoàn toàn đáp ứng tốt. Tại đây, các kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng chẩn bệnh, xử lý dứt điểm chính xác và hiệu quả.

Ngoài ra, mọi linh kiện được sử dụng để thay thế trong quá trình sửa chữa đảm bảo hàng chính hãng nên hoàn toàn có thể an tâm khi phải thay thế linh kiện bên trong cho tủ lạnh nội địa của gia đình với dịch vụ sửa tủ lạnh nội địa nhật hà nội chúng tôi.

2.An tâm về giá thành sửa chữa

Giá thành mà trung tâm báo giá đến quý khách hàng luôn hợp lý, cụ thể theo khung giá chung. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành báo từng giá cụ thể trước khi sửa chữa và chỉ thu giá đã báo, không phụ phí thêm sau khi sửa chữa.

3.An tâm về chính sách chăm sóc khách hàng

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên trung tâm luôn quan tâm đến chính sách dành cho các khách hàng, chúng tôi luôn hỗ trợ tốt nhất:

-Bảo hành linh kiện thay thế trong quá trình sửa chữa tủ lạnh.

-Hỗ trợ ưu đãi giá dành cho các khách hàng thân thiết, sử dụng dịch vụ lần 2, lần 3.

-Hỗ trợ tư vấn, giải đáp các thắc mắc về dịch vụ tận tâm chu đáo, hướng dẫn cách dùng tủ tốt hơn sau khi sửa chữa.

Hiện tại, dịch vụ nhận sửa chữa tủ lạnh nội địa nhật các dòng dòng tủ lạnh thường, tủ lạnh side by side, tủ lạnh inverter các hãng dưới đây:

  • Tủ lạnh Panasonic.
  • Tủ lạnh Hitachi
  • Tủ lạnh National
  • Tủ lạnh sharp
  • Tủ lạnh Toshiba

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nên nếu có nhu cầu sửa chữa hãy nhanh chóng liên hệ qua hotline 086 999 1234.

Nhận sửa chữa các lỗi hỏng ở tủ lạnh nội địa Nhật

Dịch vụ sửa tủ lạnh nội địa Nhật Hà Nội chính hãng

Dịch vụ chuyên nhận sửa các tủ lạnh gặp phải những tình trạng lỗi, sự cố như dưới đây:

  • Máy nén không hoạt động do: Hỏng thermic, hỏng block, hỏng role khởi động, bị gãy thanh lưỡng kim, bị đứt dây điện trở, mất tiếp xúc ở tiếp điểm.
  • Không có điện ở hộp role do: Bị đứt dây nguồn, hỏng thermosat, hỏng role xả đá.
  • Tủ lạnh kém lạnh: Do thiếu gas hay tủ lạnh bị tắc ẩm, tắc bẩn tại phin lọc, dàn lạnh bám tuyết, hư hỏng bên trong, vỏ tủ không kín,…
  • Các hư hỏng: Tủ cần thay board mạch, thay gioăng cao su, thay bóng đèn Led,…

Cần sửa tủ lạnh nội địa nhật hà nội giá tốt, chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp hãy nhớ đến Bảo hành Hitachi. Đến với trung tâm chắc chắn bạn sẽ hài lòng hơn mong đợi. Dịch vụ hoạt động 7 ngày trong tuần, làm việc cả trong và ngoài giờ hành chính, hãy liên hệ 086 999 1234!

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0988 177 888