Lý do chính khiến tủ lạnh Hitachi báo lỗi f1 10

5/5 - (2 bình chọn)

Bảo hành tủ lạnh Hitachi chia sẻ nguyên nhân tủ lạnh Hitachi báo lỗi f1 10

Tủ lạnh hitachi báo lỗi f1 10 là một trong những tình trạng lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng tủ lạnh. Bài viết hôm nay Bảo hành tủ lạnh Hitachi sẽ cùng bạn tìm hiểu cụ thể hơn về nguyên nhân gây nên vấn đề, cách xử lý sao cho hiệu quả và tốt nhất. Đừng bỏ qua nếu gia đình bạn cũng đang sử dụng dòng tủ lạnh Hitachi nhé!

Nguyên nhân tủ lạnh Hitachi báo mã lỗi f1 10

Khi tủ lạnh hitachi báo lỗi f1 10 là dấu hiệu cảnh báo đến người dùng là cảm biến nhiệt độ làm lạnh bất thường, đã xảy ra sự cố. Do đó để xác định chính xác nguyên nhân dẫn đến xảy ra sự cố lỗi này bạn nên sử dụng đồng hồ vạn năng để tiến hành kiểm tra các bộ phận như: cảm biến xả đá, trở nhiệt, trở dương 70 độ, quạt dàn lạnh. Vì có thể một trong các bộ phận này là nguyên nhân dẫn đến tình trạng tủ báo lỗi. Vậy làm sao để biết chúng có bị lỗi hay không sau khi đo? Và đây là cách để giúp bạn nhận biết được:

-Quạt dàn lạnh: Nếu cuộn dây lên trở là bình thường, kiểm tra quạt có bị kẹt hay không hoặc bị khô dầu.

-Cảm biến xả đá: Nếu cảm biến xả đá vẫn lên trở trong khoảng 20 ôm là bình thường, không lên hoặc thấp hơn đồng nghĩa với cảm biến gặp vấn đề.

-Điện trở nhiệt: Nếu điện trở có ôm là bình thường, điện trở không lên ôm có nghĩa là đã bị đứt.

-Dương 70 độ: Thang X1 thông là bình thường, nếu 0 thông là đã bị hư hỏng.

Dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi của bảo hành Hitachi

Nếu cần sửa tủ lạnh Hitachi khi báo lỗi F1 10, bạn có thể liên hệ với Trung tâm Bảo hành Hitachi, chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm sẽ đảm bảo sửa dứt điểm mọi lỗi hỏng xảy ra trên tủ lạnh.

Chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa nếu các bộ phận như cảm biến xả đá, điện trở nhiệt hay quạt dàn lạnh bị hư hỏng và đề nghị thay mới hoàn toàn nếu hư hỏng nặng. Giá dịch vụ sẽ được báo ngay đi kèm với phương án sửa chữa. Mức giá cả hợp lý và có hỗ trợ bảo hành linh kiện nếu có thay thế.

Dịch vụ nhận sửa chữa mọi lỗi hỏng xảy ra với tủ lạnh Hitachi thế nên nếu cần nạp gas cho tủ lạnh, thay board mạch hoặc sửa chữa tủ lạnh báo các mã lỗi hỏng khác hãy cứ liên hệ, kỹ thuật viên của trung tâm sẵn sàng phục vụ. Với 10 chi nhánh rộng khắp Hà Nội, dịch vụ sẽ nhanh chóng đến tận nơi để sửa chữa ngay khi nhận được cuộc gọi từ quý khách hàng. Không chỉ phục vụ trong giờ hành chính mà cả ngoài giờ hành chính nên bạn có thể đăng ký sửa chữa vào bất cứ giờ nào bạn rảnh, kỹ thuật viên sẽ chủ động liên hệ trước khi đến tận nơi để kiểm tra và sửa chữa.

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa, trung tâm cũng cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, nếu có nhu cầu hãy cứ liên hệ. Chúng tôi sẽ có hỗ trợ giá cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng. Trên đây là toàn bộ nguyên nhân khiến cho tủ lạnh hitachi báo lỗi f1 10 mà Bảo hành tủ lạnh Hitachi tổng hợp, chia sẻ đến bạn, hy vọng những thông tin đây sẽ hữu ích để tham khảo. Cần tư vấn về dịch vụ hoặc có ý kiến về dịch vụ cũng như các câu hỏi về lỗi hỏng của tủ lạnh Hitachi hãy cứ liên hệ, kỹ thuật viên của trung tâm luôn sẵn sàng giải đáp từng vấn đề một cách nhanh chóng nhất. Hotline 086 999 1234 khi bạn cần liên hệ với trung tâm!

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0988 177 888