Sửa máy giặt Hitachi bị loạn chương trình

Rate this post

Sửa máy giặt Hitachi bị loạn chương trình với Bảo hành Hitachi

Máy giặt hitachi bị loạn chương trình lỗi phần lớn do bị hỏng board mạch điều khiển, nhưng bên cạnh đó cũng do một số lý do khác gây nên. Đó là những lý do gì? Hãy cùng Bảo hành Hitachi chúng tôi tìm ra lời giải đáp cho câu trả lời này. Mời bạn cùng theo dõi chi tiết trong bài viết sau đây.

Lý do chính khiến máy giặt Hitachi bị loạn chương trình

Máy giặt hitachi bị loạn chương trình là tình trạng lỗi khiến máy giặt hoạt động không đúng chương trình đã cài đặt. Sự cố lỗi xảy ra làm ảnh hưởng đến việc sử dụng máy giặt của người dùng.

Lỗi này vẫn thường gặp ở mọi moden máy giặt Hitachi, nhất là với các dòng máy giặt đã sử dụng trong một thời gian dài nhưng không được bảo dưỡng, bảo trì định kỳ. Lý do chính khiến máy giặt  loạn chương trình là do:

-Máy giặt bị ẩm mạch do để máy trong môi trường ẩm thấp, không được che chắn kỹ càng, bị tác động bởi thời tiết như mưa gió hoặc do côn trùng như gián hay chuột vào làm tổ khiến IC trên mạch của máy bị chập cháy.

-Mạch điều khiển của máy giặt Hitachi bị hư hỏng (Đối với các dòng máy giặt điện tử) hoặc do bộ đồng hồ điều khiển gặp vấn đề (Đối với các dòng máy cơ).

Giải pháp xử lý khi máy giặt Hitachi loạn chức năng

Sửa máy giặt Hitachi bị loạn chương trình

Với những liên quan đến bo mạch điều khiển ở máy giặt điện tử hoặc bộ đồng hồ điều khiển của máy giặt, cách sửa chữa hiệu quả nhất là người sử dụng hãy liên hệ kỹ thuật viên chuyên sửa chữa máy giặt để được khắc phục.

Khi có nhu cầu sửa máy giặt bị lỗi loạn chức năng bạn vui lòng liên hệ với trung tâm bảo hành Hitachi để được các kỹ thuật viên có tay nghề, am hiểu chuyên môn đến tận nơi hỗ trợ kiểm tra và khắc phục hư hỏng triệt để, xử lý mạch bị ẩm hoặc thay bo mạch mới nếu lỗi nghiêm trọng.

Trung tâm chúng tôi cam kết báo đúng giá, sửa chữa chất lượng, hỗ trợ bảo hành đúng tiêu chuẩn hãng, linh kiện thay thế hoàn toàn chính hãng. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng với cái tâm và sửa chữa bằng trách nhiệm.

Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, giữ chữ Tín, trung tâm chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng tốt nhất cho mọi khách hàng, giúp khắc phục lỗi ở máy giặt Hitachi tốt nhất.

Một số lưu ý nhỏ nên cần biết để dùng máy giặt Hitachi tốt hơn

Bị loạn chương trình, máy giặt bị nhảy thời gian hay đang giặt thì báo lỗi,…đều là những sự cố không ai muốn. Đó là lý do vì sao khi dùng máy giặt Hitachi hay Electrolux hoặc các dòng máy giặt khác người sử dụng phải lưu ý qua một số điểm sau:

-Tránh đặt máy giặt ở những vị trí ẩm ướt như gần vòi sen hay lavabo (nếu đặt trong phòng tắm). Ngoài ra nên kê thêm chân máy để tránh bị nhiễm ẩm.

-Lựa chọn đặt máy tại nơi khô thoáng, bằng phẳng để đặt máy giặt.

-Tiến hành vệ sinh máy giặt thường xuyên và định kỳ bảo dưỡng bảo trì để máy chạy ổn định hơn.

-Nên thực hiện thao tác theo thứ tự, tránh cài đặt loạn xạ khi dùng.

-Hãy sử dụng thiết bị ổn áp hỗ trợ nếu nguồn điện dùng trong nhà không ổn định, quá yếu.

Với những chia sẻ trong bài viết, Bảo hành Hitachi hy vọng rằng bạn sẽ biết được hướng xử lý nếu chẳng may gặp sự cố máy giặt hitachi bị loạn chương trình. Liên hệ 086 999 1234 nếu bạn cần sửa máy giặt hãng Hitachi, sửa máy giặt Electrolux,… trung tâm luôn sẵn sàng tư vấn lỗi hoàn toàn miễn phí. Ngoài cung cấp dịch vụ sửa chữa chúng tôi còn nhận vệ sinh, bảo dưỡng hay lắp đặt máy giặt với giá thành tốt nhất.

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0988 177 888