Thay block tủ lạnh giá bao nhiêu tại Hà Nội?

Rate this post

Thay block tủ lạnh giá bao nhiêu tại Hà Nội? Bảo hành Hitachi cung cấp dịch vụ chính hãng

Tủ lạnh sẽ bị ngưng trệ mọi hoạt động làm lạnh nếu bị hư hỏng và bạn sẽ cần khắc phục vấn đề nếu muốn tiếp tục sử dụng tủ lạnh. Vậy sửa chữa và thay block tủ lạnh giá bao nhiêu cho tủ lạnh của Hitachi tại Hà Nội này? Nếu bạn cũng đang quan tâm và cần tìm hiểu những thông tin liên quan đến vấn đề này, nội dung bài viết dưới đây sẽ vô cùng hữu ích để tham khảo.

Máy nén hay còn được gọi là block, b lốc được ví như “trái tim” của tủ lạnh. Bộ phận này thường được đặt phía sau tủ lạnh, nằm bên cạnh dàn ngưng. Máy nén chứa khí làm lạnh hỗ trợ quá trình làm lạnh, không khí nóng từ máy nén sẽ được lưu thông đến bình ngưng, nơi nó được làm lạnh nhanh chóng thành chất lỏng.

Máy nén thường sẽ phát ra âm thanh trong quá trình vận hành. Tuy nhiên, nếu âm thanh lớn quá mức bình thường, bạn nên tiến hành kiểm tra ngay. Một loạt những vấn đề như tủ mất lạnh, độ lạnh không ổn định, nghiêm trọng hơn là tủ bị mất nguồn, không hoạt động,…đều liên quan đến máy nén. Có thể sẽ phải sửa chữa hoặc thay block tủ lạnh.

Thay lốc tủ lạnh giá bao nhiêu?

Thay block tủ lạnh giá bao nhiêu tại Hà Nội?

Chi phí thay thế máy nén/block tủ lạnh Hitachi sẽ có các mức khác nhau. Thực tế có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí để thay thế máy nén như các loại máy nén, kích thước của máy nén hay chi phí nhân công.

Chẳng hạn, mức giá thay thế cho block tủ lạnh inverter sẽ cao hơn block tủ lạnh thường.

Ngoài ra mức giá này còn tùy thuộc vào từng trung tâm cung cấp dịch vụ. Bạn sẽ được báo giá cụ thể khi liên hệ với họ.

Máy nén là bộ phận quan trọng của tủ lạnh. Do vậy việc thay thế phải đảm bảo được thực hiện bởi thợ sửa chữa tủ lạnh có tay nghề, đủ kinh nghiệm để thực hiện thay thế máy nén cho tủ lạnh Hitachi của bạn.

Mất bao lâu để thay thế máy nén/block cho tủ lạnh của bạn?

Thời gian để thay thế máy nén cho tủ lạnh Hitachi sẽ khác nhau tùy thuộc vào các loại block tủ lạnh mà bạn đang sử dụng.

Thông thường thợ sửa tủ lạnh Hitachi sẽ mất vài giờ để thay thế. Tuy nhiên có thể sẽ phải mất nhiều thời gian hơn ở một số trường hợp nếu không có sẵn loại block đang cần để thay thế.

Bảo hành Hitachi tiếp nhận thay thế máy nén cho tủ lạnh Hitachi

 

Giữa hàng trăm nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa tại Hà Nội, Bảo hành Hitachi vẫn luôn là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Hitachi được nhiều khách hàng tín nhiệm.

Bạn sẽ nhận được những tư vấn tốt nhất khi gọi đến số điện thoại 086 999 1234, chúng tôi sẽ tiếp nhận và nhanh chóng bố trí thợ di chuyển tận nơi để kiểm tra tình trạng cụ thể.

Tùy vào từng tình trạng hư hỏng của máy nén mà chúng tôi sẽ sửa chữa bộ phận bị lỗi, hoặc đề xuất thay thế nếu bị hư hỏng nặng.

Bằng khả năng chuyên môn tốt cùng với kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật, sử dụng máy nén chính hãng, chúng tôi đảm bảo tiến độ công việc và chất lượng dịch vụ.

Thay block tủ lạnh giá bao nhiêu tại Bảo hành Hitachi? Nhân viên kỹ thuật của trung tâm sẽ tiến hành báo giá cụ thể cho khách hàng trong quá trình tư vấn, hoặc sau khi kiểm tra tình trạng của máy nén.

Để hiểu rõ hơn mời bạn tìm hiểu quy trình làm việc cụ thể của chúng tôi:

Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng hoặc qua tin nhắn.

Bước 2: Thực hiện tư vấn, báo giá dịch vụ cho khách hàng, đặt lịch hẹn.

Bước 3: Thợ phụ trách sẽ thực hiện cuộc gọi trước khi đến tận nơi để sửa chữa.

Bước 4.Bắt đầu quy trình sửa chữa hoặc thay thế linh kiện.

Bước 5. Vận hành tủ lạnh để kiểm tra tình trạng lỗi hỏng trước khi bàn giao.

Bước 6. Bàn giao tủ lạnh, viết phiếu bảo hành và dán tem bảo hành lên tủ lạnh, thanh toán dịch vụ.

Không chỉ bảo đảm quy trình sửa chữa hoặc thay thế rõ ràng, chúng tôi còn cam kết hỗ trợ bảo hành chính hãng, linh kiện để thay thế chất lượng.

Hãy gọi đến số điện thoại 086 999 1234, chúng tôi sẽ giải đáp cho câu hỏi: Thay block tủ lạnh giá bao nhiêu. Bảo hành Hitachi chúng tôi sẽ kết nối bạn với những kỹ thuật viên giỏi tay nghề và dày dặn kinh nghiệm nhất để khắc phục mọi lỗi hỏng ở tủ lạnh. Trải nghiệm một cuộc sống đơn giản hơn với các dịch vụ tại nhà. Mời bạn tham khảo thêm về bài viết liên quan đến dịch vụ thay lốc tủ lạnh Electrolux chính hãng, có thể những thông tin được cung cấp sẽ rất hữu ích trong một số trường hợp.

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0988 177 888