Thay block tủ lạnh Hitachi đảm bảo chính hãng, giá tốt tại Hà Nội

5/5 - (6 bình chọn)

Bảo hành Hitachi nhận thay block tủ lạnh Hitachi

Chỉ riêng tại thị trường Hà Nội đã có đến hơn hàng chục trung tâm cung cấp dịch vụ thay block tủ lạnh hitachi nên sẽ khá khó khăn cho để mà quyết định chọn dịch vụ của trung tâm nào. Nếu bạn cũng đang cần thay block cho tủ lạnh Hitachi, dịch vụ của Bảo hành Hitachi với lời cam kết về chất lượng, chính hãng và giá tốt sẽ là sự lựa chọn ưu việt nhất. Liên hệ 086 999 1234 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ.

Bạn biết gì về block tủ lạnh Hitachi?

Block hay còn gọi là máy nén hoặc gọi lốc là bộ phận quan trọng, được xem như là trung tâm của hệ thống làm lạnh chiếc tủ lạnh, có nhiệm vụ kiểm soát mọi hoạt động lưu thông của chất làm lạnh, tạo thêm áp lực để chất làm lạnh làm nóng block, hút hết môi chất tạo ở dàn bay hơi , tiến hành nén ở trạng thái hơi từ áp suất bay hơi đến áp suất ngưng tụ để đẩy vào dàn ngưng.

Do đó, nếu block tủ lạnh Hitachi bị hư hỏng hoặc gặp sự cố, tủ lạnh có thể không hoạt động. Vì vậy mà cần phải sửa chữa hoặc thay block tủ lạnh hitachi mới nếu bị hư nghiêm trọng để tránh tình trạng gây hư hỏng thêm những bộ phận khác của tủ lạnh. Các dòng tủ lạnh Hitachi dân dụng thường sử dụng các loại block (máy nén) 1 pittong hoặc 2 pittong.

Dấu hiệu để nhận biết tủ lạnh Hitachi bị hỏng block

Khi tủ lạnh Hitachi bị hỏng block bạn có thể nhận biết được qua các dấu hiệu như dưới đây:

-Dàn nóng tủ lạnh Hitachi luôn làm việc liên tục.

-Block ở mức nhiệt nóng hơn so với mọi khi.

-Tủ lạnh phát ra âm thanh ồn hơn khi vận hành, nhiệt độ tủ lạnh không ổn định.

-Dòng làm việc nhỏ hơn so với dòng định mức.

Nguyên nhân chính khiến tủ lạnh Hitachi bị hư hỏng block

Block tủ lạnh Hitachi bị hỏng do một trong những nguyên sau gây nên, cụ thể:

-Nguồn cấp đến block (máy nén) bị ngắt kết nối do bị lỗi board điều khiển, bị hở mạch hay do contactor không đóng.

-Kém vệ sinh, không bảo dưỡng định kỳ cho tủ lạnh Hitachi nên dẫn đến tình trạng block tủ lạnh hitachi inverter, tủ lạnh Hitachi thường hay dòng Side by Side bị hư hỏng.

-Block tủ lạnh phải hoạt động quá tải do bên trong tủ lạnh chứa quá nhiều thực phẩm dự trữ.

-Nguồn điện cấp cho tủ lạnh Hitachi không được ổn định, ngắt đóng thường xuyên dẫn đến cháy block hay chập mạch.

-Lắp đặt tủ ở vị trí kém thông thoáng, bị chiếu ánh nắng mặt trời trực tiếp khiến tủ lạnh không trao đổi nhiệt, dẫn đến quá tải.

Dịch vụ chuyên thay block tủ lạnh Hitachi chính hãng

Vì block là bộ phận quan trọng, thế nên khi gặp bất cứ sự cố lỗi liên quan đến block, bạn nên cần liên hệ với các dịch vụ sửa chữa để khắc phục sự cố. Trường hợp block bị hỏng và không thể sửa chữa bạn sẽ cần phải thay mới hoàn toàn để tủ lạnh hoạt động ổn định, hiệu quả như ban đầu. Dịch vụ thay lốc tủ lạnh hitachi của Bảo hành Hitachi chuyên nhận:

-Nhận thay block tủ lạnh đã hư hỏng và cần thay mới.

-Block tủ lạnh quá cũ, áp áp suất hút hay nén giảm đi còn 60%.

-Block tủ lạnh bị tụt hơi do bị gãy hay kênh lá van hút, nén, hở véc măng.

-Block bị gỉ sét dẫn đến rò rỉ khí gas hay dầu.

Với đội ngũ thợ có tay nghề, kinh nghiệm và chuyên môn cùng block đảm bảo chính hãng. Dịch vụ sửa chữa và thay block tủ lạnh hitachi của trung tâm chúng tôi cam kết mang đến chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 086 999 1234 để được hỗ trợ xử lý kịp thời.

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
086.999.1234