Tìm địa chỉ thay block tủ lạnh Hitachi R-X7300F chính hãng tại Hà Nội

Rate this post

Trung tâm Bảo hành Hitachi nhận thay block tủ lạnh Hitachi R-X7300F chính hãng tại Hà Nội

Tủ lạnh Hitachi R-X7300F phát ra âm thanh quá lớn khi vận hành hay tủ lạnh không lạnh,…là những dấu hiệu cơ bản thông báo đến bạn rằng cần sửa chữa hoặc thay block tủ lạnh tủ lạnh hitachi r-x7300f đang sử dụng. Vậy tại Hà Nội trung tâm nào cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế chất lượng, đảm bảo chính hãng? Mọi chi tiết sẽ được thông tin cụ thể trong nội dung bài viết ngay dưới đây. Cùng tham khảo với Bảo hành Hitachi!

Dấu hiệu nên thay block thay block tủ lạnh tủ lạnh hitachi r-x7300f

Thay block tủ lạnh Hitachi R-X7300F chính hãng tại Hà Nội

Dù giá khá cao nhưng không ít gia đình đã đầu tư sở hữu dòng tủ lạnh đời mới này cho gia đình. Ngoài việc giới thiệu một địa chỉ thay block tủ lạnh tủ lạnh hitachi r-x7300f uy tín tại Hà Nội, nội dung bài viết hôm nay sẽ đề cập thêm một vấn đề là khi nào nên thay block cho tủ lạnh. Nếu tủ lạnh Hitachi R-X7300F phát sinh những dấu hiệu như dưới đây chắc chắn đang ngầm cảnh báo rằng cần phải kiểm tra ngay block của tủ vì chúng có thể đã gặp sự cố hư hỏng:

-Tủ lạnh Hitachi nhận nguồn điện, sáng đèn nhưng tủ không lạnh.

-Tủ phát ra tiếng ồn, kêu khá to khi hoạt động.

-Nhiệt độ của tủ lạnh không ổn định.

-Tủ lạnh Hitachi bị rò rỉ nước.

-Block của tủ lạnh làm việc nóng hơn bình thường.

-Dàn ống đồng hoặc dàn lạnh bám tuyết hay có ước bắn ra.

Block tủ lạnh hitachi inverter không hoạt động, không rung nhẹ và không phát ra âm thanh.

-Dòng làm việc nhỏ hơn so với định mức.

-Dàn nóng của tủ đóng ngắt liên tục.

-Hơi lạnh phả ra từ tủ không lạnh mà chỉ có gió, đôi khi có thể phả hơi nóng từ dàn lạnh.

Có nhiều nguyên nhân khiến block tủ lạnh model R-X7300F bị hư hỏng như dùng nguồn điện không ổn định trong thời gian dài khiến block bị chập cháy, gas yếu, bị xì gas, block làm việc kém hiệu quả do chế độ bôi trơn kém, bị mất nguồn cấp đến block do hỏng board mạch điều khiển, contactor không đóng,bị hở mạch, bị cháy 1 trong các cuộn dâyđộng cơ bên trong nên dẫn đến nhảy CB nguồn,…

Dịch vụ thay block tủ lạnh Hitachi R-X7300F uy tín, chính hãng tại Hà Nội

 

Tìm địa chỉ thay block tủ lạnh Hitachi R-X7300F chính hãng tại Hà Nội

Block tủ lạnh là một bộ phận quan trọng để giúp tủ lạnh hoạt động, do đó nếu có những dấu hiệu bị hư hỏng nên nhanh chóng sửa chữa hoặc thay mới. Lưu ý việc thay block tủ lạnh hitachi cần được thực hiện bởi các kỹ sư, thợ sửa điện lạnh chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. Nếu bạn là một người có chuyên môn cũng có thể tự thay block mới cho tủ lạnh theo sự hướng dẫn của các chuyên gia.

Khi block tủ lạnh bị hư hỏng khá nghiêm trọng, đã sửa chữa nhiều lần, lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là nên thay mới hoàn toàn, không dùng lại block (máy nén) cũ vì có thể gây ra những nguy cơ nguy hiểm khi sử dụng. Việc thay block sẽ phải tốn một chi phí không hề nhỏ, do đó để đảm bảo được chất lượng block thay mới hoặc sửa chữa đảm bảo hiệu quả bạn cần phải tìm trung tâm cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

Tại Hà Nội, bạn có thể liên hệ hotline 086 999 1234 – 024 3999 8888 đến Trung tâm Bảo hành Hitachi để đảm bảo được thay block(máy nén) chính hãng với giá phải chăng nhất. Không chỉ đảm bảo linh kiện,block tủ lạnh Hitachi chính hãng mà với đội ngũ thợ sửa điện lạnh có tay nghề và thâm niên dày dạn cam kết sửa chữa và thay block tủ lạnh tủ lạnh hitachi r-x7300f tốt nhất. Dịch vụ hoạt động 24/7, làm việc tất cả các ngày trong tuần, luôn sẵn sàng phục vụ mọi quý khách!

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0988 177 888