Tủ lạnh Hitachi báo lỗi f1-07

Rate this post

Bảo hành Hitachi chia sẻ nguyên nhân tủ lạnh Hitachi báo lỗi f1-07

Tiếp nối các bài viết về mã lỗi xảy ra khi dùng tủ lạnh Hitachi, trong bài viết này Bảo hành Hitachi sẽ chia sẻ cùng bạn đọc về sự cố tủ lạnh hitachi báo lỗi f1-07. Nguyên nhân chính dẫn đến mã lỗi này phần lớn liên quan đến máy nén quá nóng. Vậy làm sao để khắc phục được vấn đề để không làm ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng? Những thông tin được cung cấp trong nội dung sau đây sẽ giải đáp mọi vấn đề.

Khi nào thì tủ lạnh Hitachi báo lỗi f1 -07?

Tủ lạnh Hitachi báo lỗi f1-07

Hẳn là bạn đã biết đến mã báo lỗi tủ lạnh hitachi, cách mà thiết bị muốn cảnh báo đến người sử dụng thiết bị mà họ đang dùng gặp vấn đề nào đó. Những mã lỗi này được mã hóa vào bộ nhớ để hiển thị hoặc cảnh báo bằng đèn nháy khi có sự cố xảy ra.

Nếu dòng tủ lạnh Hitachi của bạn đang dùng nháy đèn với thời gian nháy trong 7 giây, hoặc hiển thị trên màn hình Led ký tự f1-07(Với các dòng tủ lạnh đời mới được trang bị màn hình Led) sẽ đồng nghĩa với việc tủ lạnh đang gặp sự cố về máy nén.

Lỗi này sẽ xuất hiện khi máy nén( Hay còn gọi là block) tủ lạnh Hitachi quá nóng có thể do chạy liên tục không dừng, bị hoạt động quá tải. Tuy nhiên cũng không trừ trường hợp lỗi xuất hiện do hư hỏng một phần nào đó ở board mạch tủ lạnh khiến cho tủ gặp vấn đề.

Với những nguyên nhân này người dùng tuyệt đối không nên tự xử lý và cũng không thể xử lý tốt nếu không có sự am hiểu chuyên môn về kỹ thuật sửa chữa điện lạnh. Do đó, gọi đến dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp là điều nên làm khi tủ lạnh hitachi báo lỗi f1- 07 để kiểm tra và khắc phục vấn đề hiệu quả hơn.

Trung tâm nào tại Hà Nội cung cấp dịch vụ uy tín để sửa chữa tủ lạnh Hitachi?

 

Khi tủ lạnh Hitachi báo mã lỗi f1-07 để biết chính xác nguyên nhân vấn đề sẽ cần phải kiểm tra máy nén tủ lạnh (Block tủ lạnh). Nhưng trước đó bạn hãy thử rút nguồn và để tủ lạnh nghỉ ngơi, làm mát máy nén tủ lạnh. Sau một thời gian cắm nguồn và đợi trong ít phút để tủ lạnh hoạt động. Nếu vẫn còn báo lỗi chắc chắn máy nén đã gặp vấn đề.

Tuy nhiên, nếu máy nén vẫn hoạt động tốt nhưng tủ lạnh vẫn báo mã lỗi f1-07 thì có thể do board mạch. Thợ sửa chữa sẽ tiến hành kiểm tra cụ thể board mạch để biết được lỗi do đâu và đưa ra phương án xử lý phù hợp.

Tại Hà Nội, nếu cần sửa tủ lạnh hitachi inverter đảm bảo chất lượng, tay nghề và giá tốt, hãy liên hệ hotline 086 999 1234 để được hỗ trợ, Bảo hành Hitachi sẽ tư vấn lỗi miễn phí cho khách hàng và chỉ tính phí dịch vụ khi sửa chữa. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn gợi ý cách xử lý cho khách hàng với những lỗi hỏng đơn giản để tự sửa chữa ngay tại nhà mà không cần gọi thợ.

Với dịch vụ bạn hãy hoàn toàn an tâm khi sử dụng, bởi năng lực cùng sự cam kết sau mang lại sự hài lòng tốt nhất:

  • Linh kiện như board mạch, máy nén,…đều được sử dụng hàng chính hãng Hitachi.
  • Tay nghề thợ tốt, am hiểu chuyên môn và kinh nghiệm sửa chữa dày dạn.
  • Giá tốt, dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lượng, phục vụ tại nhà, hỗ trợ bảo hành.

Dù bạn sửa tủ lạnh Electrolux hay tủ lạnh Hitachi hay những thương hiệu khác chúng tôi cũng đều phục vụ với sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Mong rằng những thông tin về sự cố tủ lạnh hitachi báo lỗi f1-07 sẽ mang lại những thông tin thực hữu ích đến bạn đọc. Chúc bạn sẽ khắc phục lỗi thành công!

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0988 177 888