Thay block tủ lạnh Hitachi chính hãng

5/5 - (60 bình chọn)

Bảo hành Hitachi hướng dẫn thay block tủ lạnh Hitachi

Block tủ lạnh là một trong những linh kiện cần thiết và quan trọng trong hệ thống làm lạnh. Bạn nên thực hiện kiểm tra và khắc phục ngay khi chúng có những dấu hiệu hư hỏng, nghiêm trọng hơn sẽ phải thay mới hoàn toàn. Trong bài viết này, Bảo hành Hitachi sẽ chia sẻ các bước hướng dẫn thay block tủ lạnh để bạn tham khảo. Nào cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tủ lạnh nên cần kiểm tra, chẩn đoán khi có những dấu hiệu nghi ngờ hư hỏng. Cấu tạo block tủ lạnh phức tạp, hơn thế đây là bộ phận quan trọng nhất của tủ lạnh nên đòi hỏi người thực hiện sửa chữa hay thay thế phải có kinh nghiệm, có chuyên môn.

Khuyến cáo người dùng không tự ý thay thế block, đừng cố gắng khắc phục vấn đề nếu bạn không là nhân viên kỹ thuật điện lạnh, điều này giúp đảm bảo mang lại sự an toàn cho bạn và cho thiết bị. Hãy liên hệ với trung tâm dịch vụ để được hỗ trợ khắc phục mọi vấn đề bằng sự chuyên môn tốt nhất của họ.

Bạn có thể tham khảo các bước hướng dẫn thay thế máy nén/block cho tủ lạnh dưới đây, để hiểu được quy trình làm việc của thợ sửa khi họ thực hiện thay thế.

Các bước hướng dẫn thay block tủ lạnh Hitachi

Giới thiệu về block:

Máy nén hay còn gọi là block có nhiệm vụ hút khí gas từ dàn lạnh nén thành dạng lỏng dưới áp suất cao chuyển qua dàn lạnh để thực hiện chức năng đông lạnh và làm mát.

Ngoài ra, block tủ lạnh còn giúp hút hết môi chất lạnh ở trong dàn lạnh, duy trì mức áp suất cần thiết cho sự bay hơi ở mức nhiệt thấp.

Block tủ lạnh có tuổi thọ cao, nhưng trong quá trình sử dụng bộ phận vẫn có thể xảy ra nhiều sự cố khác nhau, dù đó là block tủ lạnh inverter. Nếu block tủ lạnh bị hư hỏng quá nghiêm trọng, block không thể chạy được nữa, bạn bắt buộc phải thay mới.

Quy trình thay block/máy nén cho tủ lạnh:

Quy trình thay mới block cho tủ lạnh Hitachi sẽ được thực hiện qua các thao tác như sau:

-Ngắt nguồn điện và tiến hành tháo block cũ ra khỏi tủ lạnh Hitachi.

-Tiến hành vệ sinh dàn nóng bằng khí Nitơ trước khi lắp block mới.

-Thực hiện cân cáp hay kiểm tra áp đẩy, kẹp dòng và kiểm tra dòng điện để đảm bảo an toàn.

-Kiểm tra lại lượng dầu trong block trước khi lắp.

-Khi thực hiện lắp block phải thực hiện hút chân không ra, tiến hành nạp gas đúng với thông số kỹ thuật từ nhà sản xuất.

-Lưu ý phải lựa chọn block có mức công suất phù hợp với tủ lạnh. Tuyệt đối không sử dụng block với mức công suất nhỏ hơn hay lớn hơn.

Bạn không thể thực hiện mọi thao tác qua các bước hướng dẫn thay block tủ lạnh Hitachi nếu bạn không có kinh nghiệm, không chuyên môn hay các thiết bị dụng cụ hỗ trợ. Đó là lý do vì sao bạn nên liên hệ các dịch vụ chuyên nghiệp để thực hiện.

Liên hệ dịch vụ thay, sửa block tủ lạnh Hitachi

Hướng dẫn thay block tủ lạnh Hitachi

Khi tủ lạnh Hitachi bị hư block và bạn có nhu cầu sửa chữa hay thay thế cho block tủ lạnh, vui lòng gọi về số điện thoại 086 999 1234 với Bảo hành Hitachi để được nhanh chóng hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Là một trong những trung tâm sửa chữa điện lạnh có thâm niên lâu năm với đội ngũ nhân viên là những kỹ thuật viên có tay nghề và dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn về các thiết bị của hãng Hitachi đảm bảo tiến độ công việc và cả chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi cam kết sử dụng linh kiện chính hãng nếu phải thay thế trong quá trình sửa chữa. Hỗ trợ bảo hành chính hãng sau khi thay thế linh kiện.

Đến với Bảo hành Hitachi bạn sẽ an tâm về chất lượng và giá cả dịch vụ tại đây.

Bạn đã tham khảo được những thông tin hữu ích gì qua nội dung chia sẻ hướng dẫn thay block tủ lạnh Hitachi trên đây? Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần sự hỗ trợ chuyên nghiệp. Và mời bạn tham khảo thêm về bài viết Dấu hiệu tủ lạnh Electrolux bị hỏng block để biết được lý do dẫn đến sự hư hỏng và biện pháp khắc phục khi tủ lạnh bị hỏng block.

Bạn cần thay Block tủ lạnh Hitachi 6 cánh dòng Nhật Bãi Made in Japan, hay thay Block tủ lạnh các hãng khác xin tham khảo thêm các dịch vụ dưới đây

Thay Block tủ lạnh Hitachi 6 cánh

Dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi nhận thay Block tủ lạnh Hitachi 6 cánh. Dịch vụ có tại Hà Nội & Tp Hồ Chí Minh. và nhiều tỉnh thành trên cả nước

Thay Block tủ lạnh Hitachi 6 cánh

Thay Block tủ lạnh Samsung

Dịch vụ sửa tủ lạnh Samsung nhận thay Block tủ lạnh Samsung chính hãng. Dịch vụ có tại Hà Nội & Tp Hồ Chí Minh. Dịch vụ uy tín từ hãng Samsung

Thay Block tủ lạnh Samsung

Thay Block tủ lạnh Electrolux

Nếu bạn đang sử dụng tủ lạnh Electrolux, khi gặp sự cố về Block, máy nén, lốc bạn hãy liên hệ trung tâm bảo hành Electrolux dưới đây để được thay thế

Thay Block tủ lạnh Electrolux

Thay Block tủ lạnh LG

Nếu bạn đang sử dụng tủ lạnh LG, khi gặp sự cố về Block mời bạn tham khảo dịch vụ từ hãng LG. Thay Block tủ lạnh LG chính hãng

Thay Block tủ lạnh LG

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
086.999.1234