Thay mô tơ đổ đá tủ lạnh Hitachi chính hãng tại nhà

4.6/5 - (5 bình chọn)

Trung tâm Bảo hành Hitachi nhận thay mô tơ đổ đá tủ lạnh Hitachi

Các dòng tủ lạnh Inverter hay Side by Side có chức năng lấy đá ở bên ngoài thực sự mang lại rất nhiều tiện lợi, có thể lấy đá mà không cần mở tủ, giúp đá đảm bảo vệ sinh hơn. Tuy nhiên, nếu bộ phận mô tơ đổ đá này gặp vấn đề, bị hư hỏng, bạn sẽ không thể sử dụng chức năng lấy đá từ bên ngoài. Vậy làm sao để sửa chữa hay thay mô tơ đổ đá tủ lạnh hitachi?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng tủ lạnh Hitachi Side by Side hoặc Inverter được trang bị thêm chức năng làm đá tự động và có thể lấy ngay ở bên ngoài với bộ phận lấy đá.

Sử dụng chức năng này khá đơn giản, đá sẽ tự động được sản xuất theo một quy trình tự động sau khi bật tính năng Làm đá tự động/Ice Marker. Để lấy đá bạn chỉ cần dùng ly nhấn vào cần gạt và lựa chọn CUBES nếu muốn lấy đá lớn hay CRUSHED nếu cần lấy đá nhỏ. Thế nhưng nếu bạn vẫn thực hiện đúng với thao tác này nhưng tủ lạnh hitachi không rơi đá vào ly nước như bình thường thì có thể bộ phận này đang gặp vấn đề. Vậy đó là những vấn đề nào? Cùng tìm hiểu nguyên nhân gây nên ngay trong mục tiếp theo của bài viết.

Nguyên nhân dẫn đến sự cố không lấy được đá ở tủ lạnh Hitachi

Thay mô tơ đổ đá tủ lạnh Hitachi

-Do lỗi ở bộ phận làm đá tự động, mô tơ đổ đá của tủ lạnh đang bị đứt, motor xả đá không xay được đá. Motor đổ đá là bộ phận giúp xoay khay đá để lấy đá. Nếu bộ phận này bị hỏng, đá sẽ không thể tự động rơi vào ly đựng đá ở bên ngoài khi nhấn gạt cần.

-Nếu không thể lấy được đá cũng có thể do vỉ màn hình của tủ lạnh Hitachi đã bị chết.

-Không thể lấy đá viên từ bộ phận lấy đá ở bên ngoài cũng có thể do đá bị dính vào hộc chứa đá, bị kẹt lại khi lấy đá.

-Hộc chứa đá không được lắp đặt đúng vị trí cũng sẽ khiến bạn không thể lấy được đá. Ngoài ra cũng có thể khay chứa đá đã hết đá.

Cách xử lý khi không lấy được đá ngoài và dịch vụ thay mô tơ đổ đá tủ lạnh Hitachi

Thay mô tơ đổ đá tủ lạnh Hitachi ở đâu đảm bảo linh kiện chính hãng?

Một số gợi ý khắc phục khi không lấy được mà bạn có thể tự xử lý ngay tại nhà như:

-Kiểm tra lại hộc chứa đá có đá hay không, nếu đã hết đá bạn nên bật tính năng Ice Maker, đợi đến khi có mẻ đá mới rồi hãy lấy đá. Bên cạnh đó cũng nên kiểm tra hộc chứa đá có được lắp đúng vị trí hay không. Đảm bảo không có bất kỳ khe hở nào khi lắp đặt hộc.

-Nếu bị kẹt hãy gỡ những viên đá bị kẹt, nếu chúng bị dính lại nên đổ ra và thực hiện làm mẻ đá mới.

Tuy nhiên nếu nghi ngờ motor đổ đá của tủ lạnh Hitachi bị hỏng, bạn nên liên hệ dịch vụ thay mô tơ đổ đá tủ lạnh hitachi chuyên nghiệp để đội ngũ thợ sửa của họ tiến hành kiểm tra tình trạng hư hỏng cụ thể để có biện pháp xử lý thích hợp.

Việc sửa chữa hay thay mới sẽ tùy thuộc vào tình trạng sự cố, nếu nghiêm trọng dù sửa chữa cũng có thể tái lỗi lại, thế nên bạn nên thay mới để đảm bảo chúng hoạt động được hiệu quả hơn.

Với dịch vụ sửa chữa của Bảo hành tủ lạnh Hitachi bạn hãy hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi luôn cam kết:

  • Đảm bảo motor đổ đá được thay mới hoàn toàn chính hãng 100%, đạt chất lượng tốt nhất.
  • Dịch vụ thay thế có chế độ bảo hành chính hãng.
  • Dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện giá cả phải chăng.
  • Phục vụ nhanh chóng, tận nơi, hoạt động trong và ngoài giờ hành chính 24/7.

Không là dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện tủ lạnh Hitachi số 1 nhưng Trung tâm bảo hành Hitachi luôn nằm trong những địa chỉ cung cấp uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Đến với dịch vụ thay mô tơ đổ đá tủ lạnh hitachi của trung tâm bạn sẽ nhận được sự hài lòng và chất lượng hơn mong đợi. Liên hệ 0243 999 8888 để đặt dịch vụ!

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
086.999.1234