Thay gioăng cửa tủ lạnh Hitachi giá tốt tại Bảo hành Hitachi

2.7/5 - (9 bình chọn)

Thay gioăng cửa tủ lạnh Hitachi giá tốt tại Bảo hành Hitachi

Gioăng tủ lạnh nào sử dụng lâu ngày cũng có thể bị bong tróc, giảm độ hít khiến cửa tủ dù đã đóng kín nhưng vẫn bị hở, làm hơi lạnh bên trong thoát ra ngoài, làm ảnh hưởng khả năng bảo quản thực phẩm, lãng phí điện năng vì máy nén phải hoạt động nhiều hơn. Ngoài dịch vụ thay gioăng cửa tủ lạnh Hitachi tại các trung tâm dịch vụ, người dùng cũng có thể khắc phục tại nhà mà không cần thợ nếu đã có kinh nghiệm.

Gioăng (ron) tủ lạnh Hitachi là bộ phận nào? Nguyên nhân gioăng hỏng

Gioăng tủ lạnh

Gioăng tủ lạnh hay còn được gọi là ron tủ lạnh là lớp đệm cao su viền quanh phía bên trong của cửa tủ lạnh, có tác dụng làm khít cửa, ngăn khí lạnh bên trong thoát ra ngoài. Gioăng tủ lạnh sử dụng lâu ngày có thể bị bong tróc, bị hở, không hít chặt vào tủ lạnh dẫn đến hơi lạnh bị thất thoát ra ngoài, khiến tủ kém lạnh làm thực phẩm dự trữ bên trong dễ hư hỏng.

Nếu không nhanh chóng thay gioăng cửa tủ lạnh Hitachi, càng để lâu khiến hơi lạnh thất thoát càng nhiều, tủ phải tải liên tục với công suất cao để giữ độ lạnh tốt nhất nên không chỉ hao tốn điện năng mà còn dẫn đến giảm tuổi thọ, độ bền, gây ra những sự cố hư hỏng và phải tốn thêm chi phí sửa chữa.

Mẹo tự xử lý khi gioăng cửa tủ lạnh Hitachi giảm độ hít

Tháo gioăng tủ lạnh ra

Trước khi gọi đến dịch vụ để thay cho tủ lạnh Hitachi gioăng mới, bạn có thể tự phục hồi gioăng cao su bằng những gợi ý như sau:

  • Bước 1: Tháo gioăng cao su bọc cửa tủ lạnh Hitachi.
  • Bước 2: Sau đó dùng nước nóng dội lên gioăng, lau khô và gắn gioăng cao su lại vào tủ. Nếu kiểm tra và phát hiện tủ có những vị trí chưa khít, hãy dùng máy sấy tóc để hơ sấy vào chỗ hở. Thao tác này giúp gioăng tủ được khít lại. Sau đó, hãy đóng lại cửa tủ lạnh Hitachi, dùng băng dính để ép cánh tủ dính chặt vào bên trong khoảng vài h đồng hồ để làm gioăng được khít lại.

Việc làm nóng sẽ giúp gioăng tủ lạnh hitachi phục hồi lại độ đàn hồi, để gioăng khít chặt lại vào tủ lạnh giúp tủ lạnh không thể thoát khí lạnh sau khi đóng cửa. Bên cạnh việc xử lý gioăng, bạn cũng nên kiểm tra lại xem bản lề cánh cửa tủ lạnh có bị lệch so với vị trí cũ hay không, nếu có hãy chỉnh lại đúng vị trí, vì đây cũng có thể là nguyên nhân khiến cửa tủ lạnh Hitachi không thể đóng chặt lại, làm thất thoát hơi lạnh ra ngoài.

Tuy nhiên nếu đã thử qua những gợi ý này nhưng tủ lạnh vẫn không thể đóng kín được, độ bám của gioăng vẫn kém, bạn hãy liên hệ đến dịch vụ thay gioăng uy tín của Bảo hành Hitachi để thay thế gioăng mới hoàn toàn, nhằm khắc phục tình trạng thất thoát hơi lạnh.

Thay gioăng cửa tủ lạnh Hitachi giá tốt tại Bảo hành Hitachi

Thay gioăng cửa tủ lạnh Hitachi giá tốt tại Bảo hành Hitachi

Trên thị trường giá miếng đệm cửa tủ lạnh Hitahi sẽ được tính theo mét và có các mức giá khác nhau, nếu có nhu cầu mua bạn có thể tham khảo giá ở các trung tâm cung cấp linh kiện cho tủ lạnh Hitachi có uy tín.

Không chỉ sửa chữa tủ lạnh Hitachi mà Bảo hành Hitachi chúng tôi còn nhận sửa thay gioăng(ron) cao su tủ lạnh Hitachi cho mọi model và thay ron cho mọi tủ lạnh khác. Để đảm bảo chất lượng, đội ngũ kỹ thuật của trung tâm thay thế với một quy trình chuyên nghiệp:

  • Nhận thông tin thay gioăng cho tủ lạnh Hitachi từ khách hàng. Đến tận nơi để kiểm tra và bắt đầu thay gioăng.
  • Dùng máy cạo bỏ đi lớp gioăng/ron cũ của tủ lạnh Hitachi. Sau đó dùng máy ép chuyên dụng để ép lại gioăng cao su mới để giúp gioăng có độ cân bằng và độ hít tốt hơn.
  • Bàn giao lại cho khách hàng sau khi thay thế xong và gửi hóa đơn thanh toán.

Sau khi thay gioăng cửa tủ lạnh Hitachi, cửa sẽ được đóng khít lại như ban đầu, hơi lạnh sẽ không thể thoát ra ngoài. Để giữ được độ bền và kéo dài tuổi thọ gioăng, trong quá trình dùng bạn nên nhẹ tay khi thực hiện thao tác mở cũng như đóng cánh cửa hoặc lau sạch bụi bặm hay thức ăn rơi vãi dính trên ron cửa. Hãy tham khảo cũng như áp dụng hoặc chia sẻ nếu bạn thấy thông tin trong bài viết mang lại hữu ích. Chúc bạn khắc phục thành công!

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
086.999.1234