Tủ lạnh Hitachi báo lỗi nháy đèn

Rate this post

Tủ lạnh Hitachi báo lỗi nháy đèn. Tìm hiểu chi tiết cùng Bảo hành Hitachi

Bạn phát hiện trên bảng điều khiển đèn báo hiệu nhấp nháy đèn trong chu kỳ với thời gian nhất định. Và bạn cũng thắc đây có phải là tình trạng tủ lạnh hitachi báo lỗi nháy đèn hay không? Nếu đang có những vấn đề thắc mắc liên quan, vậy thì đừng bỏ qua những nội dung chia sẻ dưới đây nhé, vì chắc chắn rằng chúng sẽ hữu ích để bạn đấy!

Tủ lạnh Hitachi báo lỗi nháy đèn là gì?

Nếu tủ lạnh hitachi báo lỗi nháy đèn, chắc chắn một điều rằng tủ lạnh mà bạn đang dùng đang có những vấn đề cần được giải quyết để có thể hoạt động bình thường.

Nếu bạn quan sát sẽ thấy đèn báo hiệu ở bảng điều khiển nhấp nháy (có thể là nhấp nháy đèn báo biểu tượng hình chìa khóa) theo chu kỳ và trong một khoảng thời gian nhất định.

Bạn có thể thực hiện đếm số lần đèn nhấp nháy trong một nhịp để biết rằng tủ lạnh Hitachi đang gặp lỗi nào. Bởi số lần nháy đèn sẽ tương ứng với một mã lỗi cụ thể. Để hiểu được ý nghĩa số đèn nhấp nháy, bạn lại thực hiện đối chiếu với bảng mã lỗi quy định.

Tủ lạnh Hitachi báo lỗi nháy đèn

Tham khảo bảng mã lỗi

Khi tủ lạnh Hitachi nhấp nháy đèn, bạn hãy đếm số lần đèn nháy và căn cứ vào những thông tin dưới đây để đối chiếu lỗi nhé:

+Tủ lạnh Hitachi nhấp nháy đèn(chìa khóa) 1 lần/1 nhịp: Tủ lạnh có thể bị hỏng hoặc IC báo nhiệt ở ngăn đông.

+Tủ lạnh Hitachi nhấp nháy đèn 2 lần/1 nhịp: Lỗi giao tiếp giữa board chính và board hiển thị.

+Tủ lạnh Hitachi nháy đèn 3 lần/1 nhịp: Lỗi tủ lạnh bị hư hỏng bộ phận làm đá viên.

+Tủ lạnh Hitachi nháy đèn 4 lần/1 nhịp: Lỗi IC rã đông của tủ lạnh Hitachi.

+Tủ lạnh Hitachi nháy đèn 5 lần/1 nhịp: Block tủ lạnh không hoạt động.

+Tủ lạnh Hitachi nháy đèn 6 lần/ 1 nhịp: Tủ lạnh bị hỏng bộ hút chân không.

+Tủ lạnh Hitachi nháy đèn 7 lần/1 nhịp: Block tủ lạnh không hoạt động.

+Tủ lạnh Hitachi nháy đèn 8 lần/1 nhịp: Tủ lạnh Hitachi bị hỏng máy nén, máy nén bất thường hoặc mạch công suất có vấn đề.

+Tủ lạnh Hitachi nhấp nháy đèn 9 lần/1 nhịp: Block/máy nén tủ lạnh Hitachi không tăng tốc được.

+Tủ lạnh Hitachi nháy đèn 11 lần/1 nhịp: Tủ lạnh bị lỗi mạch công suất.

+Tủ lạnh Hitachi nháy đèn 12 lần/1 nhịp: Quạt dàn lạnh ở tủ lạnh Hitachi không chạy.

+Tủ lạnh Hitachi nháy đèn 13 lần/1 nhịp: Tủ lạnh Hitachi bị hỏng quạt dàn nóng, quạt dàn nóng không chạy.

+Tủ lạnh Hitachi nháy đèn 14 lần/1 nhịp: Nguồn điện có sự bất thường.

+Tủ lạnh Hitachi nháy đèn 15 lần/1 nhịp: Tủ lạnh bị hỏng động cơ quạt.

+Tủ lạnh Hitachi nháy đèn 16 lần/ 1 nhịp:Tủ lạnh bị hỏng động cơ quạt.

+Tủ lạnh Hitachi nháy đèn 17 lần/ 1 nhịp: Quạt ngăn mát tủ lạnh không chạy.

Làm sao để giải quyết sự cố tủ lạnh nháy đèn ở bảng điều khiển?

Bạn thực hiện reset tủ lạnh Hitachi nhưng chúng vẫn báo lỗi. Đó là điều hiển nhiên, bởi vì một số linh kiện bộ phận bên trong có thể đã bị lỗi và sẽ cần phải kiểm tra, sửa chữa mới có thể phục hồi chứ không đơn giản là thực hiện reset.

Giải pháp đơn giản nhất cho mọi sự cố này là bạn nên liên hệ một trung tâm cung cấp dịch vụ gần nhất để được hỗ trợ tư vấn biện pháp khắc phục. Đừng cố gắng tự khắc phục, bởi điều đó có thể làm cho tình trạng lỗi thêm hư hỏng nặng hơn nếu bạn không đủ chuyên môn và kinh nghiệm.

Bằng kỹ năng nghiệp vụ, kinh nghiệm, nhân viên kỹ thuật từ trung tâm cung cấp dịch vụ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đảm bảo hiệu quả trong thời gian sớm nhất.

Nếu bạn đang loay hoay trong việc tìm kiếm địa chỉ uy tín, hãy gọi về số 086 999 1234 – Bảo hành Hitachi sẽ thực hiện kết nối với người thợ lành nghề nhất. Là một dịch vụ chuyên nghiệp – chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, chúng tôi cam kết tủ lạnh Hitachi của bạn sẽ khắc phục được mọi lỗi hỏng đã xảy ra.

Bạn đã tham khảo được điều gì từ những thông tin chia sẻ về tình trạng tủ lạnh hitachi báo lỗi nháy đèn trong nội dung trên? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn những giải pháp tốt cho từng vấn đề. Mong rằng những chia sẻ này sẽ hữu ích cho bạn. Và cũng đừng quên tìm hiểu thêm về bài viết mã lỗi tủ lạnh Electrolux nhé!

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0988 177 888