Máy giặt Hitachi rung lắc mạnh là bị làm sao?

Rate this post

Tìm hiểu nguyên nhân máy giặt Hitachi rung lắc mạnh cùng Bảo hành Hitachi

Chắc bạn cũng khá lo lắng và khó chịu vì tình huống máy giặt hitachi rung lắc mạnh khi đang dùng dù bình thường hoat động rất êm. Lý do nào dẫn đến sự cố máy bị rung lắc khi vận hành? Đây sẽ đề tài mà chúng tôi sẽ cùng quý bạn đọc tìm hiểu trong bài viết sau đây. Mời bạn cùng tìm hiểu.

Máy giặt Hitachi rung lắc mạnh do đâu mà bị?

Máy giặt Hitachi rung lắc mạnh là bị làm sao?

Khá nhiều khách hàng gọi đến trung tâm Bảo hành Hitachi chúng tôi để xin được tư vấn cho hiện tượng máy giặt hitachi rung lắc mạnh khi giặt quần áo hay khi vắt. Thực tế có rất nhiều nguyên do dẫn đến hiện tượng này, chúng tôi sẽ liệt kê ngay sau đây để quý bạn đọc và người dùng tham khảo:

  • Do chân máy giặt bị lỏng hay bị lỏng.
  • Do vị trí đặt máy giặt không bằng phằng khiến cho máy rung lắc mạnh và kêu to khi máy hoạt động.
  • Do lượng quần áo giặt quá nhiều, bị dồn về một góc hoặc quá ít, gây mất cân bằng khiến thùng giặt và vào vỏ máy nên bị rung lắc và ồn.
  • Máy giặt Hitachi có 4 bộ phận giảm xóc được thiết kế với dạng lò xo, ống lò xo có thể làm từ nhựa hay thép. 1 trong 4 ống giảm xóc gặp sự cố khiến máy bị lệch tâm, trục bị vênh và khiến máy giặt rung lắc.
  • Vòng đệm bị hỏng, vênh, quang treo, motor bị hỏng.
  • Có thể do máy giặt Hitachi đang dùng là đời cũ, không được trang bị hệ thống giảm rung hoặc nếu có hoạt động cũng không hiệu quả.
  • Máy giặt đang dùng có tuổi thọ đã cao, linh kiện bên trong quá cũ khiến chúng không được chắc chắn như trước khiến máy bị rung lắc khi hoạt động.
  • Trục máy giặt Hitachi được thiết kế đồng tâm nhằm đảm bảo hơn khả năng quay của lồng giặt. Tuy nhiên việc dùng sai cách hoặc trong quá trình vận chuyển làm trục bị cong vênh cũng khiến máy giặt bị rung lắc mạnh khi vắt.

Gợi ý cách xử lý khi máy giặt rung lắc mạnh khi dùng

-Khi máy giặt có hiện tượng rung lắc mạnh bạn hãy kiểm tra xem vị trí đặt máy có bằng phẳng hay máy có bị nghiêng hay không, nếu có hãy tìm kê lại để không bị rung lắc khi dùng. Đồng thời bạn nên kiểm tra thêm phần chân máy giặt có bị lỏng hay hỏng không, nếu có cũng nên xử lý ngay.

-Nếu lượng quần áo trong máy giặt quá nhiều, không cân bằng, hãy để quần áo cân bằng lại trước khi giặt.

-Nếu nguyên nhân là do trục lồng bị cong vênh, lệch tâm hoặc do motor có vấn đề hay bộ phận giảm xóc bị lỗi, thiếu,… cách giải quyết hiệu quả là nên liên hệ với dịch vụ sửa chuyên nghiệp để họ kiểm tra và đưa ra giải pháp giải quyết tốt nhất.

Bảo hành Hitachi nhận sửa trục lồng, thay bộ giảm xóc giá tốt

Dù bạn đã tìm cách cách kê máy giặt cân bằng hay cho quần áo vào máy giặt đúng khối lượng nhưng máy vẫn bị rung. Hãy gọi ngay đến số điện thoại 086 999 1234 để được hỗ trợ, chúng tôi sẽ nhanh chóng bố trí thợ sửa chữa đến tận nơi để kiểm tra lỗi khiến máy giặt rung khi vận hành.

Giải pháp sửa chữa sẽ được nhanh chóng đưa ra sau khi kiểm tra cụ thể. Chúng tôi sẽ báo giá đến Quý khách hàng trước khi sửa chữa. Với tay nghề cùng sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, linh kiện dùng đảm bảo chính hãng, trung tâm cam kết xử lý triệt để nhất.

Ngoài dịch vụ sửa chữa, thay linh kiện máy giặt Hitachi, sửa máy giặt Electrolux, trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa và Bảo hành Hitachi còn nhận vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt trọn, gói. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn.

Qua bài viết mong rằng bạn sẽ biết được cách giải quyết nếu dùng mà máy giặt hitachi rung lắc mạnh. Chúc bạn khắc phục thành công!

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0988 177 888