Sò lạnh tủ lạnh Hitachi bị hư, giá thay bao nhiêu?

Rate this post

Sò lạnh tủ lạnh Hitachi bị hư, dịch vụ thay chính hãng với Bảo hành Hitachi

Nếu tủ lạnh Hitachi đang dùng có tình trạng bị bám tuyết trên dàn lạnh, ngăn mát không lạnh nhưng ngăn đông vẫn được làm lạnh bình thường, bạn hãy liên hệ dịch vụ chuyên nghiệp để được hỗ trợ kiểm tra sò tủ lạnh hitachi. Bởi nếu bộ phận linh kiện này có vấn đề sẽ dẫn đến những hiện tượng lỗi trên. Vậy nguyên nhân chính nào khiến sò lạnh hư và giá thay là bao nhiêu? Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết sau. Hãy cùng theo dõi chi tiết nhé!

Mỗi một bộ phận linh kiện bên trong tủ lạnh đều có một chức năng cụ thể để tủ lạnh vận hành một cách trơn tru và hiệu quả. Do đó nếu sò lạnh, sò nóng của tủ lạnh hay bo mạch hoặc máy nén, quạt,…có những trục trặc, tủ lạnh sẽ xuất hiện các hiện tượng lỗi hỏng, nghiêm trọng hơn là không hoạt động.

Vì vậy, người dùng nếu phát hiện tủ lạnh có những bất thường, hãy liên hệ ngay nhân viên kỹ thuật có sự am hiểu về thiết bị và lành nghề để được kiểm tra, nhanh chóng khắc phục vấn đề để tủ lạnh sớm được hoạt động bình thường.

Sò lạnh là gì? Nguyên nhân dẫn đến những hư hỏng xảy ra ở sò lạnh là do đâu? Ngay dưới đây Bảo hành Hitachi sẽ chia sẻ chi tiết hơn để giúp bạn hiểu rõ về vấn đề này.

Nguyên nhân khiến sò lạnh bị hư cần phải thay thế sửa chữa

Sò lạnh tủ lạnh Hitachi bị hư, giá thay bao nhiêu?

So với các linh kiện khác, sò lạnh tủ lạnh cũng quan trọng không kém và là bộ phận rất dễ hỏng. Sò lạnh chính là rơ le xả tuyết, được bố trí ở phía sau ngăn đá tủ lạnh. Sò lạnh sẽ được kẹp vào dàn lạnh để giúp phát hiện lớp tuyết phủ trên dàn lạnh. Ở mức nhiệt bình thường, tiếp điểm sò lạnh thường hở và chúng chỉ đóng khi điểm của sò lạnh đạt mức nhiệt âm.

Nhiệm vụ chính của sò lạnh là giúp đảm bảo thanh điện trở hoạt động xả lớp tuyết bám trên dàn lạnh, hơi lạnh dễ dàng lưu thông ở mọi vị trí trong tủ lạnh. Lớp tuyết đã được tan, nhiệt độ trở về mức bình thường, sò lạnh sẽ tự động ngắt dừng hoạt động thanh điện trở. Đó là lý do vì sao khi sò lạnh tủ lạnh hitachi bị hư sẽ khiến thanh điện trở hoạt động không ổn định và xảy ra tình trạng:

+Tuyết bám trên dàn lạnh không tự động tan.

+Tủ lạnh làm lạnh kém hoặc không làm lạnh được.

+Tủ lạnh không lạnh ngăn mát vì hơi lạnh không thể thổi xuống dưới.

Dịch vụ thay nào bảo đảm chính hãng? Giá thay là bao nhiêu?

Làm sao để kiểm tra sò lạnh? Cách đo sò lạnh tủ lạnh như thế nào để biết được chúng hư hỏng ở tình trạng như thế nào để có biện pháp xử lý tốt nhất. Thợ sửa tủ lạnh Hitachi chuyên nghiệp sẽ thực hiện các thao tác này một cách thành thạo và khắc phục vấn đề hiệu quả.

Tuyệt đối tránh tự ý tháo rời tủ lạnh cùng các linh phụ kiện bên trong để kiểm tra. Hãy để những người có chuyên môn xử lý những vấn đề này để đảm bảo tủ lạnh được vận hành trơn tru hơn, không gây những hư hỏng cho các bộ phận khác.

Là một trong những trung tâm sửa chữa tủ lạnh uy tín, Bảo hành Hitachi đã sửa chữa và thay thế cho hàng trăm trường hợp sò lạnh của tủ lạnh bị hư hỏng. Sử dụng nguồn linh kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng cùng một đội ngũ thợ lành nghề và dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi cam kết phục vụ với một dịch vụ chuyên nghiệp, khắc phục những hư hỏng xảy ra ở tủ lạnh Hitachi.

Tại đây, chúng tôi sẽ thông báo giá rõ ràng cho quý khách hàng trước khi thực hiện sửa chữa. Giá cả dịch vụ rất phải chăng, hỗ trợ bảo hành rõ ràng để khách hàng an tâm hơn khi thực hiện thay thế linh kiện tại đây.

Với những chia sẻ trên hy vọng bạn đọc được tham khảo và hiểu thêm về sò lạnh tủ lạnh hitachi. Gọi đến số điện thoại 086 999 1234 nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ hoặc cần tư vấn thêm về các dịch vụ liên quan khác như sửa tủ lạnh Electrolux và những thương hiệu khác. Rất hân hạnh được phục vụ mọi quý khách hàng!

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0988 177 888