Tủ lạnh Hitachi báo lỗi f0-19, nguyên nhân và cách sửa chữa

Rate this post

Tủ lạnh Hitachi báo lỗi f0-19, nguyên nhân và cách sửa chữa

Làm sao để khắc phục vấn đề khi tủ lạnh hitachi báo lỗi f0-19, Bảo hành tủ lạnh Hitachi sẽ chia sẻ với bạn cách xử lý vấn đề một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất trong bài viết dưới đây để sử dụng tủ lạnh được tốt hơn. Nào cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

Nguyên nhân khiến tủ lạnh Hitachi báo lỗi f0-19

Ở các dòng tủ lạnh Hitachi Side by Side cao cấp hoặc dòng Inverter sẽ được thiết kế thêm tính năng làm đá tự động, lấy đá ngay từ bên ngoài vô cùng tiện lợi. Bên trong những tủ lạnh có công nghệ làm đá tự động này sẽ được thiết kế một hộp chứa nước, bố trí bên trong khay chứa ngăn lạnh. Bơm trợ lực đặt  bên trong hộp chứa sẽ bơm nước lên hộc làm đá tự động khi người dùng bật chức năng Ice Maker.

Bộ phận lấy đá được bố trí ngay bên ngoài của tủ lạnh Hitachi, để lấy đá người dùng chỉ cần dùng ly đặt vào vị trí lấy đá, ấn nhẹ cần gạt đồng thời nhấn vào mục Cubes nếu muốn lấy đá viên và Crushed khi cần lấy đá nhỏ. Tuy nhiên, khi bộ làm đá ngoài gặp vấn đề hư hỏng, bạn sẽ không thể lấy được đá qua bộ lấy đá bên ngoài, tủ lạnh hitachi báo lỗi f0-19 để thông báo biết rằng bộ phận này đã gặp vấn đề và cần phải sửa chữa. Vậy phải làm sao để giải quyết vấn đề này? Hãy tiếp tục theo dõi cách xử lý trong mục tiếp theo của bài viết.

Cách sửa tủ lạnh Hitachi báo lỗi f0-19 và dịch vụ sửa chữa

Khi tủ lạnh Hitachi bị lỗi f0-19 hay còn gọi là lỗi bộ lấy đá ngoài, hướng xử lý tốt nhất là sửa chữa bộ lấy đá ngoài. Nếu bạn chỉ là người sử dụng thì việc tự sửa chữa là điều không nên vì có thể làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác hay gây thêm lỗi hỏng khác. Do đó, bạn nên gọi đến dịch vụ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp để được thợ của họ kiểm tra và sửa chữa hoặc thay thế để tủ lạnh lại hoạt động bình thường.

Để sửa chữa bộ lấy đá ngoài của tủ lạnh Hitachi bạn có thể liên hệ với dịch vụ của Bảo hành tủ lạnh Hitachi chúng tôi qua hotline 086 999 1234. Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề, kinh nghiệm dày dặn của trung tâm sẽ nhanh chóng khắc phục sửa tủ lạnh hitachi inverter hay side by side triệt để.

Đến với dịch vụ sửa chữa của trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi bạn hãy yên tâm bởi chúng tôi cam kết với một chất lượng sửa chữa tốt nhất, mọi linh kiện dùng để thay thế đều được đảm bảo chính hãng.

Một vài lưu ý khi sử dụng tủ lạnh Hitachi có tính năng làm đá tự động

-Trong quá trình sử dụng nên rửa thường xuyên hộp chứa nước để làm đá tự động nhằm đảm bảo vệ sinh hơn.

-Khi lấy đá nên để ly đúng vào vị trí và ấn nhẹ cốc vào cần gạt, tránh dùng động tác mạnh tác động lực gây hư hỏng.

-“Tank empty” sẽ nháy sáng đèn khi hộc chứa nước để làm đá tự động hết nước, bạn nên thêm nước vào nếu muốn sử dụng chức năng làm đá tự động.

-Nguồn nước cung cấp cho tủ lạnh để làm đá chỉ sử dụng lọc hoặc nước đun sôi để nguội, tránh dùng nước nóng hay các loại nước có chứa chất hóa học vì có thể làm hư hại hệ thống làm đá.

Trên đây là toàn bộ thông tin về vấn đề tủ lạnh hitachi báo lỗi f0-19 mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng các bạn. Hãy cứ liên hệ với trung tâm nếu cần sự hỗ trợ tư vấn về lỗi hỏng hoặc sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Hitachi. Dịch vụ hoạt động 24/7 sẵn sàng phục vụ mọi quý khách!

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0988 177 888