Do đâu tủ lạnh Hitachi báo lỗi tank empty?

4.1/5 - (9 bình chọn)

Bảo hành Hitachi hướng dẫn cách xử lý khi tủ lạnh Hitachi báo lỗi tank empty

Tủ lạnh hitachi báo lỗi tank empty có nghiêm trọng hay không? Phải xử lý lỗi như thế nào? Những câu hỏi xung quanh vấn đề này sẽ lần lượt được Bảo hành Hitachi chia sẻ qua bài viết dưới đây. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích dành chọn bạn cũng như những ai đang sử dụng tủ lạnh Hitachi dòng side by side hay inverter tham khảo và áp dụng cách xử lý để khắc phục nếu chẳng may gặp phải trong quá trình dùng.

Do đâu tủ lạnh Hitachi báo lỗi tank empty?

Do đâu tủ lạnh Hitachi báo lỗi tank empty?

Các dòng tủ lạnh Hitachi thông minh như Side by Side hay Hitachi Inverter đều được trang bị chức năng lấy nước và làm đá tự động ngay bên ngoài. Để sử dụng các chức năng này bạn phải thêm đầy nước vào hộc chứa (bên trong tủ lanh), nếu chỉ dùng để lấy nước chỉ cần nhấn vào nút Water ở bảng điều khiển, để ly đúng vị trí lấy nước, nhấn nhẹ cần gạt.

Để kích hoạt chức năng làm đá tự động bạn cần bật chức năng Ice Maker, tủ lạnh sẽ làm đá trong khoảng 3 -4 tiếng đồng hồ. Sau đó muốn lấy đá bạn chỉ cần nhấn “CUBES” để lấy đá viên, “CRUSHED” lấy đá nhuyễn. Đèn “Tank empty”, ở vị trí ngay trên nút Ice Maker của bảng điều khiển sẽ sáng lên khi hộc chứa hết nước, đồng thời tủ lạnh hitachi báo lỗi tank empty.

Để khắc phục lỗi rất đơn giản, bạn chỉ cần thêm nước vào hộc chứa với một lượng vừa phải, không quá đầy, khi sử dụng chức năng lấy nước hoặc làm đá tự động sẽ không còn báo lỗi tank empty. Về cơ bản đây là lỗi rất dễ dàng xử lý và bất cứ ai cũng có thể tự khắc phục được.

Tuy nhiên, có không ít trường hợp đèn tank empty vẫn nháy sáng dù hộc chứa nước đã được châm đầy. Vậy vẫn còn nguyên do khác gây nên lỗi? Nếu tủ lạnh vẫn báo lỗi tank empty, các mục “CUBES”, “CRUSHED”, “WATER” đồng loạt sáng đèn thì có thể bảng điều khiển của tủ lạnh Hitachi đã bị chập mạch hoặc có hư hỏng bên trong.

Bạn hãy thử rút ra dây nguồn của tủ lạnh, sau đó cắm lại để xem lỗi đã được khắc phục hay chưa, nếu lỗi vẫn còn, hẳn là bạn phải gọi đến dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi chuyên nghiệp để thợ kỹ thuật kiểm tra nguyên nhân chính xác và sửa chữa để xử lý triệt để lỗi hỏng.

Dịch vụ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp của Bảo hành Hitachi

Là trung tâm chuyên nhận sửa chữa các dòng tủ lạnh Hitachi, Bảo hành Hitachi với đội ngũ thợ có tay nghề tốt, kinh nghiệm dày dặn cùng sự am hiểu về chuyên môn kỹ thuật cam kết sửa chữa với chất lượng tốt nhất.

Gọi đến hotline 086 999 1234 để đăng ký yêu cầu sửa chữa tủ lạnh hitachi báo tank empty hay lỗi tủ lạnh  không rơi đá chúng tôi sẽ nhanh chóng bố trí thợ đến tận nơi để xem xét tình trạng, chẩn đoán lỗi và sửa chữa. Phí dịch vụ tại đây rất phải chăng nên bạn đừng quá lo lắng sẽ phải trả một khoản lớn cho phí sửa chữa. Trung tâm đều có hỗ trợ bảo hành sau khi sửa cùng thay thế linh kiện. Dịch vụ luôn hoạt động 24/7, làm việc tất cả các ngày trong tuần và CN, phục vụ trong và ngoài giờ hành chính nên bất cứ lúc nào bạn cần, trung tâm đều sẵn sàng trợ giúp.

Một vài lưu ý nhỏ để tránh tủ lạnh Hitachi báo lỗi tank empty

-Không sử dụng chức năng này khi khăn chứa không có nước. Thêm nước ngay khi kiểm tra ngăn chứa hết nước.

-Tắt bằng phím “Ice Maker “ trên bảng điều khiển tủ lạnh Hitachi để tắt chức năng làm đá tự động.

-Để đá không có mùi lạ, thực phẩm hoặc thức ăn khi cho vào tủ nên đóng gói để tránh mùi ám vào tủ lạnh.

Với những thông tin được tổng hợp trong bài viết, bạn đã có thể nhanh chóng khắc phục được vấn đề tủ lạnh hitachi báo lỗi tank empty một cách hiệu quả nhất. Hãy chia sẻ rộng rãi bài viết nếu bạn thấy hữu ích.

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
086.999.1234