Tu lanh hitachi side by syde khong lam da nguyen nhan nao gay nen

Tủ lạnh Hitachi side by side không làm đá, nguyên nhân nào gây nên

Tổng hợp nguyên nhân tủ lạnh Hitachi side by side không làm đá của trung tâm bảo hành Hitachi

Vì một vài sự cố mà tủ lạnh hitachi side by side không làm đá. Vậy nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này do đâu và có biện pháp khắc phục để đạt hiệu quả hay không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua những thông tin chia sẻ của các kỹ thuật viên đến từ Trung tâm bảo hành Hitachi ngay dưới đây nhé!

Các dòng tủ lạnh side by side của hãng Hitachi có hệ thống làm đá tự dông, thiết bị sẽ tự động lấy nước để làm đá. Thế nhưng, vì một vài sự cố xảy ra mà tủ không thực hiện được chức năng này, Tại sao tủ lạnh hitachi không làm đá?

Tổng hợp nguyên nhân tủ lạnh Hitachi side by side không làm đá

Tu lanh hitachi side by syde khong lam da nguyen nhan nao gay nen

Tủ lạnh side by side Hitachi của gia đình bạn vẫn hoạt động bình thường nhưng lại gặp sự cố không làm đá. Nguyên nhân chỉ có thể do:

-Công tắc cửa tủ lạnh bị hư hay không đóng kín cửa dẫn đến tình trạng tủ sẽ không được làm lạnh, nhiệt độ từ bóng tỏa ra sẽ ảnh hưởng bên trong tủ lạnh, làm xảy ra tình trạng tủ lạnh không làm đá được.

-Bộ phận xả đá của tủ lạnh side by side không làm việc có thể sẽ gây ra tình trạng tuyết tích tụ xung quanh cuộn dây thiết bị bay hơi bên trong tủ, gây trục trặc cho bộ phận này cũng như quạt thổi không khí lạnh xung quanh.

-Đối với các dòng tủ được thiết kế có bình chứa nước bên ngăn mát nếu hết nước hoặc nước còn quá ít thì tủ lạnh hitachi side by side không làm đá.

-Điều chỉnh nhiệt độ quá thấp hay do bộ điều chỉnh nhiệt độ bị hư hỏng, không chính xác nên không duy trì được nhiệt độ như mong muốn. Tủ lạnh thông thường được thiết lập nhiệt độ khoảng 0 độ C, phần đông nằm ở khoảng -17 độ C.

-Air không khí trong đường ống dẫn nước dẫn đến tình trạng tủ lạnh không đủ lạnh nên không thể làm đá.

Sửa tủ lạnh Hitachi side không làm đá theo từng nguyên nhân cụ thể.

Bạn có thể áp dụng một vài gợi ý sửa lỗi dưới đây từ kỹ thuật viên của trung tâm bảo hành Hitachi cho tủ lạnh đang sử dụng của gia đình để xử lý vấn đề:

Thay công tắc cửa mới, gioăng tủ lạnh nếu bị hư

-Bạn phải cần thay ngay công tắc cửa của tủ lạnh nếu kiểm tra và phát hiện bộ phận này đã hư hoặc gioăng tủ đã quá cũ.

-Kiểm tra, đóng kín cửa sau mỗi lần mở sử dụng tủ lạnh.

Điều chỉnh đúng nhiệt quy định, sửa bộ điều chỉnh nhiệt nếu đã hư hỏng

Tu lanh hitachi side by syde khong lam da nguyen nhan nao gay nen

-Nếu tủ lạnh side by side không lạnh nên không làm đá do bạn điều chỉnh mức nhiệt không phù hợp. Khắc phục đơn giản vấn đề bằng cách điều chỉnh lại mức nhiệt đạt tiêu chuẩn ( dao động trong khoảng từ -15 độC đến -23 độ C).

-Với tình trạng bộ điều chỉnh nhiệt bị hư hỏng, việc khắc phục nên giao cho những người có chuyên môn từ các dịch vụ sửa chữa như trung tâm bảo hành Hitachi.

Tiến hành xả air đường ống dẫn nước

-Khi tiến hành xả air đường ống dẫn nước, hãy nhấn và giữ biểu tượng cốc bước trên bảng điều khiển trong thời gian 10 phút, xả air không khí ở trong đường ống đến phần khay làm đá. Sau đó, dùng tay nhấn giữ hộc đá hơi nhấc, kéo ra ngoài.

-Tiếp tục tháo bộ làm đá ra sẽ thấy được hộc đá ở bên ngoài. Quan sát sẽ thấy ngay bên dưới hầm khay làm đá sẽ có nút nhỏ hình vuông, nhấn vào vị trí này. Khi đó khay đá sẽ tự động thực hiện thao tác đổ đá. Thực hiện trong vài lần cho đến khi quan sát thấy nước chảy vào khay làm đá là hoàn tất.

Cho đầy nước vào bình chứa

-Để tránh tình trạng nước hết hay nước quá ít thì người dùng nên cho nước vào bình chứa, không nên để thiếu nước nhưng khi đổ chú ý không cho quá đầy. Sau đó tiến hành đóng chặt, cho về nút đóng.

tủ lạnh hitachi side by side không làm đá hay bất cứ lỗi nào xảy ra trong quá trình sử dụng hoàn toàn đều có hướng giải quyết xử lý hiệu quả. Hãy áp dụng với những gợi ý trên của trung tâm bảo hành Hitachi và gọi về dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp 086 999 234- 086 989 1234 nếu gặp lỗi liên quan đến sự cố kỹ thuật và không thể khắc phục.

 

TRUNG TÂM BẢO HÀNH HITACHI HÀ NỘI Hotiline: (24/7, 365 ngày / năm)Các Trạm Bảo Hành - Sửa Chữa Hitachi
TRUNG TÂM BẢO HÀNH HITACHI TP HỒ CHÍ MINH Hotiline: (24/7, 365 ngày / năm)Các Trạm Bảo Hành - Sửa Chữa Hitachi
TRUNG TÂM BẢO HÀNH HITACHI TP HẢI PHÒNG Hotiline: (24/7, 365 ngày / năm)Các Trạm Bảo Hành - Sửa Chữa Hitachi
TRUNG TÂM BẢO HÀNH HITACHI TP HẢI DƯƠNG Hotiline: (24/7, 365 ngày / năm)Các Trạm Bảo Hành - Sửa Chữa Hitachi
TRUNG TÂM BẢO HÀNH HITACHI TP HƯNG YÊN Hotiline: (24/7, 365 ngày / năm)Các Trạm Bảo Hành - Sửa Chữa Hitachi
TRUNG TÂM BẢO HÀNH HITACHI BẮC NINH Hotiline: (24/7, 365 ngày / năm)Các Trạm Bảo Hành - Sửa Chữa Hitachi
TRUNG TÂM BẢO HÀNH HITACHI BÌNH DƯƠNG Hotiline: (24/7, 365 ngày / năm)Các Trạm Bảo Hành - Sửa Chữa Hitachi
TRUNG TÂM BẢO HÀNH HITACHI ĐỒNG NAI Hotiline: (24/7, 365 ngày / năm)Các Trạm Bảo Hành - Sửa Chữa Hitachi
TRUNG TÂM BẢO HÀNH HITACHI TỈNH THÀNH KHÁC
error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0988177888