Dịch vụ sửa bếp từ Hitachi cam kết chất lượng. Dịch vụ sửa tại nhà ở Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Trung tâm bảo hành Hitachi cung cấp sửa bếp từ  Hitachi tại nhà ở Hà Nội

Tiêu chí nào để đánh giá một dịch vụ sửa chữa uy tín và cam kết chất lượng? Đó chính là luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, cung cấp dịch vụ giá trị thực, sửa hiệu quả, thợ đúng tốt. Và trung tâm bảo hành Hitachi tự hào đáp ứng được những tiêu chí chất lượng đó. Trung tâm luôn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa bếp từ hitachi tại nhà với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp nhất. Gọi ngay 024 3999 8888 hoặc 086 999 1234 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Dịch vụ sửa tại nhà, dịch vụ sửa chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa tại nhà, dịch vụ sửa chuyên nghiệp

Bất cứ một dịch vụ sửa bếp từ hitachi chuyên nghiệp nào cũng đều có một quy trình làm việc rõ ràng, đối với các dịch vụ do Trung tâm bảo hành Hitachi cung cấp cũng thế. Nên quý khách hàng hãy yên tâm khi lựa chọn các dịch vụ do Trung tâm cung cấp, luôn nói không với cách làm việc “ẩu tả”, kém chuyên nghiệp.

  1. Tiếp nhận thông tin cần sửa chữa bếp từ của quý khách qua đường dây nóng 3999 8888 hoặc 086 999 1234, ghi nhận rõ ràng các thông tin liên quan gồm: model bếp từ, tình trạng lỗi, thông tin liên hệ cá nhân( số điện thoại và địa chỉ nhà).
  2. Trung tâm sẽ cử ngay nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra chi tiết máy hơn để biết được chính xác tình trạng lỗi và báo phương án sửa chữa cũng như báo giá dịch vụ cho quý khách.
  3. Nếu đồng ý với mức giá mà bên dịch vụ đã đưa ra, kỹ thuật viên của Trung tâm sẽ bắt đầu tiến hành việc sửa chữa bếp từ Hitachi.
  • Với trường hợp khách không đồng ý với giá dịch vụ như đã báo, phía kỹ thuật viên của Trung tâm sẽ lắp đặt lại bếp, đồng thời cũng không thu một khoản phí nào cho khâu kiểm tra này.
  • Hoàn tất việc sửa chữa, kỹ thuật viên một lần nữa kiểm tra lại toàn bộ bếp từ chức năng hoạt động, test máy để xác nhận lỗi đã được sửa hoàn toàn triệt để. Sau đó tiến hành bàn giao lại cho quý khách hàng, ghi phiếu bảo hành có dấu của Trung tâm.
  • Quý khách cần lưu ý mọi dịch vụ sửa bếp từ hitachi nào cũng đều có bảo hành nên nếu quý khách phát hiện kỹ thuật viên của Trung tâm bảo hành Hitachi quên ghi phiếu bảo hành hãy hỏi rõ ngay hoặc liên hệ nhanh qua tổng đài của Trung tâm để được hỗ trợ.
  • Dịch vụ sửa bếp từ hitachi tại nhà chỉ mang thiết bị về trung tâm sửa chữa trong trường hợp bếp từ bị hư hỏng nặng, sửa chữa phức tạp, liên quan đến các bo mạch điện từ cần phải có sự hỗ trợ từ các thiết bị chuyên dụng. Kỹ thuật viên của Trung tâm sẽ hẹn ngày giao trả bếp cụ thể.
  • Khung giá đúng theo quy định của Trung tâm, thu đúng phí đã báo ban đầu nên quý khách không cần lo lắng sẽ phát sinh thêm các chi phí khác.

Dịch vụ sửa bếp từ Hitachi của Trung tâm có gì nổi bật so với các Trung tâm khác

Đó chính là chữ TÍN, dịch vụ sửa bếp từ hitachi của chúng tôi luôn giữ chữ tín trong cách làm việc đến trong cam kết chất lượng sửa chữa, cụ thể:

-Kỹ thuật viên đến đúng giờ đã hẹn với quý khách hàng, sữa chữa bếp từ theo đúng quy định của công ty, giao trả thiết bị đúng thời gian đã hẹn.

-Chất lượng sửa chữa bếp từ đúng với cam kết, sửa triệt để, kiểm lỗi kỹ từng chi tiết một, nếu tái lỗi sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa lại và hoàn toàn miễn phí.

-Bếp từ Hitachi của quý khách ban đầu như thế nào, dịch vụ chúng tôi sẽ trả lại y nguyên, thông báo rõ ràng linh kiện nào đã được thay để quý khách nắm rõ. Tuyệt đối không xuất hiện tình trạng “luộc đồ”, thay linh kiệm rởm, nhái.

Ngoài ra, mức giá cả của dịch vụ sửa bếp từ hitachi tại hà nội của Trung tâm cũng rất cạnh tranh, mềm hơn so với các Trung tâm khác tại khu vực. Vì thế nên sử dụng dịch vụ Trung tâm quý khách vừa sửa được lỗi bếp từ chất lượng lại vừa tiết kiệm được hầu bao.

Tham khảo các mức độ sửa bếp từ Hitachi của Trung tâm bảo hành Hitachi

-Mức độ 1: Thực hiện bảo trì, vệ sinh bếp từ Hitachi, sửa các lỗi nhẹ với nguyên nhân chính do người dùng sử dụng sai cách.

-Mức độ 2: Sửa mạch bếp từ Hitachi nhưng không thay linh kiện bên trong.

-Mức độ 3: Sửa bếp hỏng mạch điện liên quan đến những linh kiện điện tử cơ bản.

-Mức độ 4: Sửa bếp từ hỏng mạch điện liên quan đến linh kiện công suất.

-Mức độ 5: Sửa bếp từ hỏng mạch điện liên quan đến bộ phận IC nguồn, khối điều khiển, linh kiện công suất lớ, cháy nổ mạch.

-Mức độ 6: Thay mới mạch cho bếp, thay các linh kiện tương ứng với các mã lỗi bếp từ Hitachi.

Trung tâm bảo hành cung cấp dịch vụ sửa bếp từ hitachi của chúng tôi luôn mong sẽ mang lại dịch vụ chuyên nghiệp nhất, làm hài lòng mọi quý khách dù là khó tính nhất. Cần tư vấn hỗ trợ chỉ cần gọi đường dây nóng 3999 8888 hoặc 086 999 1234!

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
086.999.1234